Hồ sơ năng lực Microsoft

Tổng quan

Microsoft tại Việt Nam đã có những dấu ấn nổi bật với các dòng sản phẩm phục cá nhân và doanh nghiệp như Windows, Office, Win Server, SQL và trong những năm gần đây đã phát triển thế hệ sản phẩm tiếp theo trên nền điện toán đám mây như Office 365, Azure. Xu hướng mới là sự tất yếu cùng nhu cầu thực tiễn đã góp phần thúc đẩy ngành công nghệ ngày nay phát triển vượt bậc. Microsoft ra đời với sứ mệnh thay đổi cách doanh nghiệp vận hành và mang lại hiệu quả kinh doanh cho họ.

Với mối quan hệ hợp tác Microsoft từ năm 2010, là đối tác cấp 1, Gold Partner ở mảng OEM (Tier ONE) và Silver Volume Licensing (SMB, LAR) PACISOFT đủ khả năng và hạ tầng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về trang bị bản quyền và triển khai các giải pháp Server, Client, đám mây, truyền thông hợp nhất, thư điện tử, ảo hóa, sao lưu phục hồi.

Trong những năm qua Pacisoft đã không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên của mình, đào tạo ra những chuyên viên chất lượng và được trang bị những kiến thức chuyên môn sâu nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng và tiến hành nghiên cứu trải nghiệm các chiến lược giải pháp và sản phẩm của Microsoft một cách toàn diện nhất. Với kinh nghiệm, năng lực của mình và với sự hỗ trợ chiến lược từ Microsoft, Pacisoft hoàn toàn tự tin và cam kết luôn cung cấp những giải pháp, công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, nâng cao vị thế cạnh tranh cho quý khách hàng.

Xem chi tiết Brochure
Microsoft Brochure         sUlZM        Yjwsz         LynC  Exchange          KpMhm       JySVR.png        SQL Brochure

Bản quyền © PACISOFT Solutions