Khắc phục sự cố tải xuống trên Creative Cloud Adobe

Khắc phục sự cố tải xuống trên Creative Cloud Adobe

Có sự cố khi tải xuống các sản phẩm Không phải Creative Cloud Adobe? Hãy thử các giải pháp này để giải quyết các sự cố phổ biến của trình duyệt, hệ thống và kết nối có thể gây trở ngại cho việc tải xuống thành công các sản phẩm không phải của Creative Cloud.

Hãy thử lần đầu tiên

Thực hiện theo các bước khắc phục sự cố trong một trong các tài liệu sau đây – bất kỳ điều nào áp dụng cho tải xuống của bạn:

Hãy thử lần thứ hai này

Hãy thử một hoặc nhiều công việc sau.

Sử dụng một trình duyệt khác

Thông thường, cách đơn giản nhất để giải quyết tải không thành công là thử tải lại bằng cách sử dụng một trình duyệt khác. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng Internet Explorer trên Windows, hãy thử Firefox. Nếu bạn đang sử dụng Firefox trên Mac OS, hãy thử Safari.

Đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu của Akamai Download Manager

Xem Câu hỏi thường gặp về Tải về của Akamai Download Manager. (Không áp dụng cho các lần tải xuống ở Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philipin, Singapore, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan hoặc Ấn Độ.)

Cho phép cửa sổ bật lên và cookie

Cho phép cửa sổ bật lên trong trình duyệt của bạn hoặc thêm www.adobe.com vào danh sách ngoại lệ của trình chặn cửa sổ bật lên. Ngoài ra, cho phép cookie của bên thứ ba. Để biết hướng dẫn, hãy xem tài liệu của trình duyệt của bạn.

Kiểm tra kết nối của bạn

1. Truy cập trang web của Adobe để đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Internet.

2. Tạm thời tắt bất kỳ tường lửa và phần mềm chống vi-rút. Xem tài liệu tường lửa hoặc tài nguyên chống vi rút để biết thông tin về việc tạm thời tắt kiểm tra tường lửa hoặc virut.

3. Thử tải lại từ một vị trí khác (ví dụ như một mạng WiFi khác).

4. Nếu bạn đang cố tải xuống bằng cách sử dụng kết nối không dây, hãy thử tải xuống qua kết nối có dây.

Khắc phục sự cố ổ cứng

1. Hãy chắc chắn rằng bạn đang tải các tập tin vào một thư mục trên ổ cứng của bạn chứ không phải trên ổ đĩa mạng. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể di chuyển tệp đến vị trí mạng nếu muốn.

2. (Windows) Loại bỏ các tập tin không cần thiết và xóa thư mục TEMP mặc định của bạn để giải phóng dung lượng đĩa.

3. Nếu xảy ra lỗi cho phép, đảm bảo rằng bạn đã đọc và ghi truy cập vào thư mục bạn đang tải xuống. Nếu bạn không chắc chắn liệu bạn đã đọc và ghi truy cập vào một vị trí, hãy lưu việc tải xuống thư mục Documents hoặc Desktop của bạn.

4. Khi được nhắc mở hoặc Lưu tệp đã tải xuống, hãy chọn tùy chọn để lưu. Sau đó nhấp đúp vào tệp tin để mở nó sau khi đã tải về hoàn toàn.

Tìm các giải pháp cho các thông báo lỗi

Nếu bạn gặp một số lỗi cụ thể hoặc tin nhắn, hãy tìm trang web hỗ trợ của Adobe cho số văn bản hoặc số lỗi cho một giải pháp.

1. Truy cập trang Hỗ trợ tìm kiếm.

2. Nhập thông báo lỗi vào hộp Tìm kiếm.

3. Đọc bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào được liệt kê trong kết quả tìm kiếm để giúp giải quyết lỗi đó.

Hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm của trình duyệt để tìm kiếm thông tin về mã lỗi hoặc tin nhắn.

Xem liệu quá trình tải xuống đã bị tạm dừng hoặc bị đình trệ

  • Tải xuống có quản lý do trình duyệt (tải xuống sản phẩm nhỏ, chẳng hạn như phông chữ hoặc Lightroom): Xem trong cửa sổ tiến trình. Quá trình tải xuống đang diễn ra miễn là tốc độ truyền tải nhiều hơn 0 MB / giây. Nếu nó bị lỗi, hãy bắt đầu tải xuống lại.

Browser transfer rate

  • Akamai Download Manager 3 (Các tải về của Adobe.com Store và một số tải về dùng thử, chẳng hạn như Acrobat X): Tìm kiếm từ PAUSED trong cửa sổ Akamai. Nếu quá trình tải xuống tạm dừng, nhấp vào nút Tiếp tục nút Akamai 3 resume buttonAkamai 3. (Không áp dụng cho các lần tải xuống ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan hoặc Ấn Độ.)

Paused Adobe.com Store download

Paused trial download

Mở rộng bộ nhớ cache tệp Internet tạm thời

Nếu bộ nhớ cache tệp Internet tạm thời quá nhỏ để chứa tệp khi tải, quá trình tải xuống không thành công.

Windows) Mở rộng bộ nhớ cache tệp Internet tạm thời trong Internet Explorer 7 trở lên

1. Chọn Tools > Internet Options.

2. Trong tab Chung, xem trong Lịch sử duyệt web và nhấp vào Cài đặt.

3. Trong hộp thoại Tệp Internet Tạm thời và Cài đặt Lịch sử, hãy tăng cài đặt Không gian Đĩa để sử dụng với kích thước tệp của bạn. (Mặc định là 50 MB.)

(Mac OS) Mở rộng bộ nhớ cache tệp Internet tạm thời trong Firefox 3.x trở lên

1. Chọn Firefox > Preferences.

2. Trong tab nâng cao, click Network.

3. Trong vùng Lưu trữ Trực tuyến, tăng số lượng không gian cho bộ nhớ cache đến kích thước tệp của bạn. (Mặc định là 50 MB.)

Có thể bạn quan tâm:

Tagged: