Khám phá và tải xuống các tài sản quảng cáo trên Creative Cloud Market

Khám phá và tải xuống các tài sản quảng cáo trên Creative Cloud Market

Creative Cloud Market là một tập hợp các nội dung có chất lượng cao, được sắp xếp cho quảng cáo theo quảng cáo, có sẵn cho tất cả các thành viên Creative Cloud có trả tiền, trừ khách hàng kế hoạch nhiếp ảnh. Các thành viên của Creative Cloud có thể truy cập tài sản từ Market miễn phí trên cả máy tính để bàn và điện thoại di động (thông qua các ứng dụng kết nốiCreative Cloud). Chọn từ đồ hoạ vector, biểu tượng, mẫu, bộ dụng cụ UI và hơn thế nữa. Người đăng ký Creative Cloud có thể tải xuống tối đa 500 tài sản duy nhất, không phải trả tiền bản quyền mỗi tháng. Dịch vụ mới mạnh mẽ này cho phép bạn liên tục tìm kiếm tài sản để xây dựng, vận dụng và sửa đổi để khởi động quy trình quảng cáo của mình.

Để truy cập Thị trường, đầu tiên bạn cần cài đặt ứng dụng Creative Cloud cho máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động được hỗ trợ, chẳng hạn như Adobe Photoshop Sketch. Để được hướng dẫn tải xuống, hãy xem Dùng Creative Cloud desktop app để quản lý ứng dụng và dịch vụ. Xem và tìm hiểu thêm trong hướng dẫn bằng video ngắn này: Truy cập tài sản Creative Cloud Market. 

Khám phá và tải xuống các tài sản quảng cáo

Bạn có thể duyệt qua hàng nghìn tài sản chất lượng cao từ trong ứng dụng Sáng tạo Đám mây cho máy tính để bàn. Chọn  Assets > Market. Bạn cũng có thể mở rộng menu thả xuống để tìm kiếm theo danh mục hoặc tìm kiếm theo từ khoá để tìm các tài sản có liên quan nhất cho dự án của bạn.

1. Tại Creative Cloud cho desktop, chọn Assets > Market.

Choose Assets > Market.

2. Creative Cloud Market bao gồm các nội dung được kiểm duyệt chất lượng cao, bao gồm các loại sau:

For Placement: khuôn mẫu ảnh và kỹ thuật số với các lớp có tổ chức và mặt nạ chuyên nghiệp (các tệp PSD).
For Placement: PSD lớp bao gồm các bộ dụng cụ đầy đủ, biểu mẫu, biểu đồ, điều hướng và các vật dụng cho cả điện thoại di động và web (tệp PSD)
Vector Shapes: các đối tượng và hình dạng có thể mở rộng được tích hợp với Photoshop, InDesign, và Illustrator (các tệp SVG)
Icons: một loạt ký hiệu glyph, phác thảo, căn hộ và 3D để in, tìm kiếm trên web và đường đi (các tệp PNG / SVG)
Patterns: lặp lại vô hạn mô hình hình học, minh hoạ và kết cấu và các mẫu PNG / SVG)
Brushes: chất lượng cao tự nhiên phương tiện truyền thông và bàn chải Photoshop trừu tượng (ABR / TPL các tập tin)
Để lọc nội dung, hãy chọn một danh mục từ trình đơn Market.

Filter assets from the Market menu

3. Để tìm  tài sản, click  Và nhập một thuật ngữ tìm kiếm.

Search for assets

4. Nhấp vào hình thu nhỏ tài sản để xem thông tin bổ sung và chi tiết cho nội dung.

5. Click Download và chọn thư viện để tải xuống. Bạn cũng có thể tạo một thư viện mới. Để biết thông tin thêm xem tại Creative Cloud Libraries.

Choose a library or create a new one

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Leave A Comment?

seven − two =