So sánh các phiên bản CorelDraw 2018, 2017, X8, X7

Xem thêm:

PACISOFT – CorelDRAW Graphics Suite 2018 – phần mềm thiết kế đồ họa chính thức được ra mắt vào 10/04/2018 – Phần mềm mới cung cấp trải nghiệm thiết kế liền mạch cho đồ họa, bố cục, minh hoạ, chỉnh sửa ảnh, các dự án in, nghệ thuật và hình ảnh trên web cho các nhà thiết kế.

Hướng dẫn sử dụng

  • CorelDRAW 2018 User Guide (PDF)
  • Video hướng dẫn trực tuyến, bao gồm 11 video “What’s New”
  • Video lời gợi ý và lời khuyên từ các chuyên gia
  • Online hints docker

Tại Việt Nam, Corel cung cấp đầy đủ các phiên bản bao gồm CorelDRAW Graphics Suite ver 2018, ver 2017, CorelDRAW Graphics Suite X8 (còn ít), CorelDRAW Graphics Suite X7 (gần hết)

Bảng so sánh các phiên bản Corel 

Tùy vào nhu cầu, cấu hình máy và đặc biệt khả năng được đào tạo, bạn có thể sử dụng bất kỳ phiên bản Corel nào. Hầu hết chúng đều có giao diện tương tự nhau và được bổ sung thêm một số tính năng cao cấp hoặc nâng cao (1 số tính năng chỉ chỗ trợ các thiết bị hiện đại hoặc phù hợp với chuyên sâu và đặc biệt)

Download Trial phiên bản Corel 2018

Trường hợp muốn tải bản Corel 2017, X7, X8 vui lòng CHAT hoặc gửi email về info@pacisoft.com để được hỗ trợ

PACISOFT là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm Corel, cam kết giá hấp dẫn hơn tất cả các website chính thống của các doanh nghiệp khác ở mảng cá nhân. Ở mảng giải pháp cho doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp trọn gói End to End với phương pháp triển khai hiệu quả cùng gói Support Premium. Nhờ khả năng cộng tác và liên kết nhanh chóng với đối tác nước ngoài, thừa hưởng các yếu tố về kinh nghiệm đã giúp PACISOFT nhanh chóng tiếp cận công nghệ, kho hàng kết nối nhanh chóng, hơn 65% giấy phép phần mềm bán ra được giao trong 48-72h.

Cấp phép bản quyền

License vĩnh viễn: Tận hưởng những tính năng ưu việt mà phần mềm CorelDRAW 2018 mang lại bằng việc mua full version và thanh toán một lần, bạn sẽ nhận được quyền sở hữu và sử dụng phần mềm vĩnh viễn, không tốn thêm bất kì chi phí nào.

Thuê bao theo năm: Chi phí hàng năm thấp, tùy chọn tự động gia hạn và có tính linh hoạt khi nhu cầu phần mềm của bạn thay đổi. Luôn cập nhật phiên bản mới nhất khi phần mềm ra mắt version mới.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Corel Draw