Tải xuống và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC trial trên Windows

Tải xuống và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC trial trên Windows

Bạn có thể tải phần mềm máy tính để bàn Adobe Acrobat Pro DC và tìm hiểu cách Acrobat Pro DC có thể đưa công việc của bạn lên cấp độ tiếp theo với một thử nghiệm miễn phí.Tải xuống và cài đặt một bản dùng thử máy tính để bàn miễn phí của Acrobat Pro DC

Phiên bản thử nghiệm bao gồm tất cả các tính năng trên máy tính để bàn của Acrobat Pro DC, cộng với một số dịch vụ Document Cloud giới hạn bao gồm khả năng điền, ký tên và gửi biểu mẫu trên thiết bị máy tính bảng, lưu trữ và chia sẻ tệp trực tuyến và truy cập các tệp tin đã xem gần đây trên các thiết bị. Việc đăng ký trả phí là cần thiết để tận dụng các dịch vụ khác bao gồm khả năng lấy chữ ký của người khác; Gửi và theo dõi tài liệu trực tuyến; Và tạo và xuất khẩu các tệp PDF từ trình duyệt hoặc thiết bị di động.

1. Truy cập trang tải xuống dùng thử miễn phí Acrobat DC. 

Xem xét Câu hỏi thường gặp về Chương trình Thử nghiệm và Yêu cầu Hệ thống, được hiển thị ở cuối trang. Đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu.

2. Nhấp vào Bắt đầu.

Nếu bạn không có ID Adobe, cung cấp hoặc chọn thông tin thích hợp trong các trường trên trang và sau đó nhấp vào Đăng ký.

Sign Up page

Nếu bạn có một ID của Adobe, hãy nhấp vào Đăng nhập (bên dưới nút Đăng ký), và sau đó đăng nhập bằng ID và mật khẩu Adobe của bạn.

Trang chào mừng được hiển thị. Quá trình tải xuống của bạn đã bắt đầu.

Welcome to your Acrobat Pro DC free trial page

3. Dựa trên trình duyệt bạn đang sử dụng, hãy thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

Internet Explorer

Bạn thấy dấu nhắc ở cuối cửa sổ yêu cầu bạn lưu hoặc chạy tệp. Nhấp vào Chạy và bỏ qua bước tiếp theo

Firefox

A. Bạn thấy một nhắc nhở tải tệp. Nhấp vào Lưu Tệp.

B. Bạn có thể xem tệp exe đã tải xuống bằng cách nhấp vào biểu tượng Hiển thị Tất cả Tải xuống ở góc trên bên phải của cửa sổ. Tên tệp bắt đầu bằng “acrobatproDC”. Nhấp đúp vào tệp exe và bỏ qua bước tiếp theo.

Chrome

Bạn có thể thấy tệp exe đã tải xuống ở góc dưới bên trái của cửa sổ trình duyệt. Tên tệp bắt đầu bằng “acrobatproDC”. Nhấp đúp vào tệp exe và bỏ qua bước tiếp theo.

Tôi tải tệp tin ở đâu?

Nếu bạn không thể định vị được tệp đã tải xuống, hãy mở Windows Explorer và sau đó chọn thư mục Tải xuống trong ngăn điều hướng bên trái. Nhấp đúp vào tập tin cài đặt đã tải xuống.

Downloads folder in Windows

4. Cửa sổ User Account Control xuất hiện. Nhấp vào Có.

UAC prompt in Windows

5. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào Khởi chạy Acrobat.

Installation is complete

Bạn có thể được yêu cầu đăng nhập. Đăng nhập bằng Adobe ID và mật khẩu của bạn.

Có thể bạn quan tâm: