PTC Solutions Day 2017 – Thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn với Creo 4.0

PTC Creo 4.0 – Ngày giải pháp công nghệ 2017

Thế giới của thiết kế sản phẩm đang thay đổi với sự ra đời của các công nghệ mới. PTC Creo 4.0 bao gồm khả năng đột phá trong hỗ trợ sản xuất, Internet of Things (IoT), Model-based và Augemented Reality sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tăng năng suất từng ngày. Với phiên bản mới nhất Creo 4.0, bạn có thể thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn.

Phần mềm PTC Creo 4.0 mang đến các khả năng mới cho mạng lưới thiết bị kết nối internet (IoT), sản xuất bồi đắp, tăng cường thực tế ảo và định nghĩa dựa trên mô hình(MBD). Creo 4.0 cho phép các thiết kế thông minh hơn và khả năng sản xuất tuyệt vời hơn với một chuỗi các cải tiến tạo mẫu cốt lõi và các chức năng mới cho phép các nhà thiết kế tạo ra các sản phẩm trong tương lai.

Trong kỷ nguyên IoT và các sản phẩm kết nối thông minh, phát triển sản xuất đang thay đổi và Creo được cho là tương lai của thiết kế sản phẩm. Với sự ra mắt phiên bản mới nhất của Creo, các nhà thiết kế sản phẩm có thể thiết kế các sản phẩm kết nối thông minh và áp dụng các công nghệ mới như sản xuất bồi đắp và tăng cường thực tế ảo.

Lịch trình

Lịch trình Hà Nội

• 1:30 PM ngày 12 tháng 05 năm 2017

• Hội trường số 1, Tầng 7, VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

• Nhận GIẤY MỜI

Lịch trình Hồ Chí Minh

• 1:30 PM ngày 10 tháng 05 năm 2017

• Trung tâm hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

• Nhận GIẤY MỜI

Tổ chức bởi: VCCI, PTC, PACISOFT

PTC (Mã chứng khoán sàn Nasdaq: PMTC) được thành lập vào năm 1985, hiện có trên 6.000 chuyên gia phục vụ hơn 28.000 doanh nghiệp hoạt động trên thế giới trong các ngành công nghiệp sản xuất và phân phối toàn cầu.

PTC Creo được thừa hưởng những công nghệ trong 30 năm trong phát triển phần mềm CAD của PTC.  Trước đây tên gọi của Creo là Pro/E (Pro Engineer) là giải pháp CAD/CAM/ CAE toàn diện, mang những ưu điểm mạnh mẽ cho ngành công nghiệp thiết kế cơ khí chế tạo, gia công khuôn mẫu. Nhờ sử dụng chung một cơ sở dữ liệu từ lúc thiết kế sản phẩm, thiết kế cơ khí đến việc chế tạo khuôn, tách khuôn và lập trình gia công CNC 3-5 trục, PTC Creo cho phép quá trình sản xuất được diễn ra trôi chảy, dữ liệu được chia sẻ và cập nhật liên tục tạo thành một chu trình khép kín mà ở đó, doanh nghiệp có thể hoàn toàn kiểm soát được mọi giai đoạn của quá trình sản xuất. PTC Creo mang lại bước đột phá mới trong thiết kế và sản xuất của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, hiệu quả cao, là sự lựa chọn tối ưu cho mọi doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, công ty TNHH PACISOFT Việt Nam (có VP tại HCM và HN) đang là đối tác trực tiếp của hãng trong việc phân phối phần mềm, giải pháp và hỗ trợ đào tạo (chi tiết xem tại: https://www.pacisoft.com/do-hoa-thiet-ke/ptc.html hoặc https://www.pacisoft.com/ptc và www.ptccreo.vn)

Các nâng cấp chính trong phiên bản Creo 4.0

Thiết kế sản phẩm kết nối thông minh

Với phần mềm Creo 4.0 các nhà phát triển sản phẩm có thể tận dụng các lợi thế của IoT để hiểu rõ hơn cách mà các sản phẩm được sử dụng và hoạt động từ đó giúp cải thiện các quyết định thiết kế. Giải pháp này cung cấp khả năng đưa các thông tin thế giới thực trở lại quá trình thiết kế. Nó cũng cho phép một thiết kế dùng cho chiến lược kết nối, nơi các nhà phát triển thiết kế các sản phẩm tiên phong với các luồng dữ liệu tùy chỉnh bằng việc tích hợp các cảm biến vào trong quá trình thiết kế.

“Hãng PTC một lần nữa đạt tới giới hạn với các ứng dụng 3D CAD, lần này với các khả năng cải tiến trong  kỷ nguyên mạng lưới thiết bị kết nối internet” Chad Jackson, quản lý chu trình sản phẩm chia sẻ: “Kết nối mẫu 3D của Creo với mẫu cảm biến của ThingWorx rất quan trọng vì nó cho phép các tổ chức tạo mẫu sắp xếp các cảm biến ảo và so sánh các luồng dữ liệu mà không cần xây dựng bất cứ hệ thống vật lý nào. Hãng PTC là hãng tiên phong áp dụng công nghệ mới của thế giới.”

Sản xuất bồi đắp

Phần mềm Creo 4.0 loại bỏ những cản trở để thiết kế hiệu quả các chi tiết sản xuất được tạo bằng các công nghệ sản xuất bồi đắp. Nó mang lại “thiết kế cho sản xuất bồi đắp” cho phép các nhà thiết kế đánh giá, tối ưu hóa, thiết kế và chạy một phép thử trong môi trường Creo đơn. Với khả năng tạo các cấu trúc lưới điều khiển tham số cho phép các nhà thiết kế tối ưu các mẫu để đáp ứng các ràng buộc và các vật thể thiết kế đa dạng.

Tăng cường thực tế ảo

Creo 4.0 cho phép nhiều hứa hẹn hơn và các trải nghiệm nâng cao kiến thức trực quan bằng cách mang sản phẩm kỹ thuật số vào thế giới thực. Với Creo 4.0 các nhà thiết kế có thể tái sử dụng các dữ liệu CAD một cách liền mạch để dễ dàng tạo các cam kết và các trải nghiệm tăng cường thực tế ảo nâng cao kiến thức trực quan của một thiết kế với giá trị thực tế về kích thước, quy mô và phạm vi.

Định nghĩa dựa trên mô hình

Creo 4.0 cho phép các nhà thiết kế thực hiện MBD thành công và tăng cường hiệu quả trong phát triển sản phẩm bằng cách giảm sự phụ thuộc vào các bản vẽ 2D. Creo 4.0 cho phép các nhà thiết kế giảm thiểu các lỗi phát sinh từ các thông tin không chính xác, không đầy đủ và hiểu nhầm bằng cách hướng dẫn và đào tạo các nhà thiết kế với các ứng dụng tương thích về thông tin dung sai và kích thước(GD&T) của Geometric. Creo 4.0 cũng đánh giá dung sai và kích thước thu được từ các mẫu CAD 3D đầy đủ ngữ nghĩa nơi mà các mẫu này tuân thủ các tiêu chuẩn ASME và ISO và nó ép các hình học mẫu để cho phép sử dụng dữ liệu hiệu quả và không có lỗi trong quá trình sản xuất và kiểm tra.

PACISOFT Vietnam – Phân phối chính thức Creo 4.x

Leave A Comment?

nine + four =