Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio bản quyền

Blackmagic Design logo

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio là phần mềm và ứng dụng, giải pháp số 1 trên thế giới kết hợp chỉnh sửa 8K chuyên nghiệp, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh và sản xuất bài âm thanh tất cả trong một công cụ phần mềm! Bạn có thể ngay lập tức di chuyển giữa chỉnh sửa, màu sắc, hiệu ứng và âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột. DaVinci Resolve Studio cũng là giải pháp duy nhất được thiết kế cho sự hợp tác của nhiều người dùng, vì vậy các biên tập viên, trợ lý, người tô màu, nghệ sĩ VFX và nhà thiết kế âm thanh đều có thể làm việc trực tiếp trên cùng một dự án! Cho dù bạn là một nghệ sĩ cá nhân hay là thành viên của một nhóm hợp tác lớn, thật dễ hiểu tại sao DaVinci Resolve là tiêu chuẩn cho sản xuất bài cao cấp và hoàn thiện trên nhiều phim truyện, chương trình truyền hình và quảng cáo Hollywood hơn bất kỳ phần mềm nào khác.

Có gì mới trong Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio có bản quyền?
DaVinci Resolve 17 có trang cắt mới mang tính cách mạng được thiết kế dành riêng cho các biên tập viên cần làm việc nhanh chóng và đúng thời hạn! Công cụ thần kinh DaVinci mới sử dụng học máy để kích hoạt các tính năng mới mạnh mẽ như nhận dạng khuôn mặt, cong vênh tốc độ và hơn thế nữa. Các clip điều chỉnh cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng và điểm cho các clip trên dòng thời gian bên dưới, có thể xuất nhanh để tải các dự án lên YouTube và Vimeo từ bất kỳ đâu trong ứng dụng và phạm vi tăng tốc GPU mới cung cấp nhiều tùy chọn giám sát kỹ thuật hơn trước. Thêm vào đó, Fusion nhanh hơn đáng kể và Fairlight thêm âm thanh 3D đắm chìm. DaVinci Resolve 16 là một bản phát hành lớn với hàng trăm tính năng khách hàng đã yêu cầu!
Giới thiệu trang cắt!
Được thiết kế dành riêng cho các biên tập viên làm việc trên cao cấp xoay quanh công việc như quảng cáo trên truyền hình và thậm chí cắt tin tức, trang cắt là tất cả về tốc độ. Đây là một trang chỉnh sửa thay thế với giao diện được sắp xếp hợp lý và các công cụ mới mang tính cách mạng sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn bao giờ hết. Trang cắt cho phép bạn nhập, chỉnh sửa, cắt, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, tự động khớp màu, trộn âm thanh và hơn thế nữa. Cho dù bạn đang phân phối để phát sóng hay cho YouTube, trang cắt có mọi thứ bạn cần để hoàn thành công việc, tất cả ở một nơi. Ngoài ra, trang chỉnh sửa thông thường vẫn có sẵn để bạn có thể chuyển đổi giữa chỉnh sửa và cắt trang để thay đổi kiểu chỉnh sửa ngay giữa công việc.

Xem chi tiết tại đây: https://www.blackmagicdesign.com/products/davinciresolve/whatsnew

Tải phần mềm dùng thử tại đây:

https://www.blackmagicdesign.com/products/davinciresolve/# (bấm nút Download)

Mua bản quyền tại PACISOFT

Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên PACISOFT tại HCM, HN và các tỉnh khác hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816.

www.pacisoft.vn