Những giải pháp CAM DIGITAL MANUFACTURING 2017 của Autodesk

NHỮNG GIẢI PHÁP CAM DIGITAL MANUFACTURING 2017 CỦA AUTODESK

Những giải pháp CAM DIGITAL MANUFACTURING 2017 của Autodesk

Những giải pháp CAM DIGITAL MANUFACTURING 2017 của Autodesk. Autodesk giới thiệu sản phẩm mới Computer Aided Manufacturing (CAM) 2017. Dành cho những ứng dụng sản xuất tiên tiến, từ CNC milling và lathe-programming đến complex mould và die manufacturing.

Những giải pháp CAM DIGITAL MANUFACTURING 2017 của Autodesk . Những giải pháp Autodesk’s 2017 CAM bao gồm các phiên bản nâng cấp của FeatureCAM. Tính năng này giúp tự động lập trình CNC. PartMaker giúp sản xuất các bộ phận một cách chính xác với Swiss-type lathes. PowerMill giúp thiết kế những khuôn mẫu, thành phần và die phức tạp nhất. PowerShape giúp thiết kế những bộ phận 3D phức tạp. PowerInspect- phần mềm kiểm tra độc lập với phần cứng.

“Những giải pháp mới CAM 2017 của Autodesk giúp khách hàng học hỏi, cải thiện và làm chủ những kĩ thuật  sản xuất tiên tiến. Từ đó đưa ra thị trường những sản phẩm chứa năng và thiết kế tốt hơn một cách nhanh chóng và hiệu quả”. Theo Mark Forth-Quản lí chiến lược ngành công nghiệp sản xuất tại Autodesk.

Autodesk Feature CAM là giải pháp rất dễ sử dụng. Dành cho milling machines, turning and turn/mill centres và wire electrical discharge machines (EDMs). Những công cụ tự động trong FeatureCAM giúp nhà sản xuất giảm thời gian lập trình, chế tạo các bộ phận nhanh hơn. Phiên bản 20117 này bao gồm nhiều tính năng lập trình mới dành cho dual-path Swiss-type lathes. Cho phép nhập và xem sản phẩm, sản xuất thông tin một cách trực tiếp từ một mô hình. Khả năng truy cập vào các chức năng cho phép pre-drilling khi sử dụng Vortex toolpaths.

PartMaker 2017 giúp sản xuất những bộ phận phức tạp với độ chính xác cao với Swiss-type lathes. Bây giờ đã có sẵn trong FeatureCAM 2017 Ultimate.

Những giải pháp CAM DIGITAL MANUFACTURING 2017 của Autodesk

Autodesk PowerMill 2017 giúp thiết kế những khuôn mẫu, thành phần và die phức tạp nhất một cách dễ dàng và hiệu quả. Phiên bản mới này chứa đựng nhiều tính năng nổi trội hơn. Bao gồm 3D offset finishing toolpaths hiệu quả hơn. Kiểm soát sự mô phỏng nhiều hơn. Và constraint-based logic tối ưu hóa những chuyển động liên kết non-cutting giúp an toàn và hiệu quả hơn. Đặc biệt, PowerMill cung cấp các chiến lược sử dụng trên 5-axis mill-turn machines.

PowerShape 2017 giúp tạo ra những bộ phận 3D phức tạp hiệu quả hơn. Khả năng tiếp cận shading để xác định khu vực của một bộ phận mà không thể đối với 3-axis machining đơn. Công cụ rib capping mới tự động tạo ra những bề mặt để chặn những công cụ cutting từ machining slots của EDM. Hàng trăm bề mặt được tạo ra với một lệnh duy nhất giúp tiết kiệm thới gian. PowerShape electrode wizard tích hợp phần cứng EDM để shop-floor burning.

Autodesk PowerInspect cung cấp một giải pháp duy nhất cho hàng loạt thiết bị đo lường. Giúp đơn giản hóa việc kiểm tra các hình dạng phức tạp. PowerInspect 2017 hỗ trợ cho cả thiết bị đo cầm tay, coordinate measuring machines (CMMs) và On Machine Verification (OMV). Và cung cấp một gói duy nhất cho người dùng PowerInspect Ultimate. Tính năng ViewCube đem lại lợi ích cụ thể cho những kết quả kiểm tra visualising và báo cáo kiểm tra creating.

Những cải tiến trong hiệu suất của point-cloud giúp tận dụng được hết những khả năng của thiết bị quét 3D mới nhất.

Những giải pháp CAM DIGITAL MANUFACTURING 2017 của Autodesk

Những sản phẩm PowerMill, PowerShape, PowerInspect và FeatureCAM 2017 có sẵn ở 3 cấp độ. Bao gồm Standard, Premium and Ultimate. PartMaker 2017 được bao gồm trong FeatureCAM Ultimate. Tất cả sản phẩm là có sẵn như License vĩnh viễn, bảo trì và thông qua Autodesk Subscription.

Leave A Comment?

You must be logged in to post a comment.