Hội thảo ESET Security Workshop Day 2017 – Lần 1

Giới thiệu

ESET Security Workshop Day là một loạt các hội thảo độc lập ở Vietnam, tạo cơ hội giao tiếp giữa các chuyên gia trong ngành công nghiệp CNTT. Các chủ đề chính là những rủi ro, xu hướng và những đổi mới trong bảo mật dữ liệu. ESET cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đối tác phân phối và Gold Partner của họ sẽ cung cấp bí quyết chuyên môn, kinh nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật và quản lý thông tin hệ thống thông tin an ninh. Việc này rất thiết thực và hữu ích cho doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hoặc dịch vụ.

Các chuyên gia sẽ có những cập nhật những thông tin, xu hướng nổi bật và giải đáp các thắc mắc cho bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các lợi ích của việc bảo vệ dữ liệu thông qua các giải pháp kinh doanh mới của ESET Endpoint và các phiên bản mới sắp có.

Bạn sẽ tìm được gì trong Workshop lần 1?

• Tìm hiểu Eset và lý do bạn nên chọn Eset là lựa chọn hàng đầu

• Trao đổi của các chuyên gia về an ninh.

• Các xu hướng mới nhất về công nghệ và các mối đe dọa đối với an ninh thông tin trong các công ty.

• Trình diễn trực tiếp (Demo bản Eset Endpoint Security).

• Thảo luận với các diễn giả địa phương chuyên về các nội dung an ninh, an toàn thôn tin

• Không gian kết nối (Networking spaces) nơi bạn có thể tương tác với các chuyên gia ESET và các chuyên gia khác của ngành.

Đăng ký Workshop Security DAY 2017 – Lần 1

Ngày: thứ 6, 14/04-2017

Thời gian: 9h30 – 12h30

Địa điểm: 1 Bis Nguyen Van Thu 3rd Floor, Khai Hoan Tower Dist 1, HCMC Vietnam

Thư mời: Xem/ Download tại đây

Đối tượng:

• Khách hàng cuối bao gồm các doanh nghiệp mọi ngành nghề tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, BR-Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Hậu Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ và các tỉnh lân cận khác.

• Trưởng phòng IT/CNTT, Giám đốc IT/ CNTT, Chuyên viên kỹ thuật, Chuyên viên giải pháp CNTT, Chuyên viên bảo mật

Đăng ký tham dự: Ms Đông (DongNT@pacisoft.com) (0918 102 579)

Hoặc thông qua chuyên viên PACISOFT hoặc Click vào ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Giới thiệu ESET

Hơn 25 năm trong ngành công nghiệp bảo mật, có mặt tại 180 quốc gia và có hơn 100 triệu người dùng cùng hàng trăm ngàn doanh nghiệp đã đưa ESET trở thành một trong những giải pháp phổ biến nhất thế giới, được ưu chuộng tại Châu Âu, Mỹ và châu Á.

ESET cũng trở thành nhà tiên phong trong ngành công nghiệp trong việc phát hiện phần mềm độc hại chủ động. Nhờ công nghệ Live Grid® sử dụng dữ liệu trên cơ sở tình nguyện viên từ người dùng trên toàn thế giới, cho phép nó phản ứng lại các mối đe dọa mới. ESET NOD32 Antivirus giữ kỷ lục về giải thưởng VB100 từ thử nghiệm Virus Bulletin, Anh, tổ chức kiểm tra độc lập được đánh giá cao. ESET có trụ sở tại Bratislava, các văn phòng khu vực tại Prague, Cộng hòa Séc; San Diego, Hoa Kỳ; Buenos Aires, Argentina và Singapore. Các trung tâm nghiên cứu của ESET để phân tích phần mềm độc hại thêm vào Bratislava, và tại San Diego, Prague, Krakow, Ba Lan, Montreal, Canada và Moscow.

Công ty trong 10 năm liên tiếp được xếp hạng Fast 500 bởi Deloitte Technology trong số các công ty công nghệ phát triển nhanh nhất ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Trend Weekly đã ca ngợi ESET trong ba lần liên tiếp với tiêu đề Công ty của năm (Company of the Year).

Chương trình được phối hợp thực hiện bởi PACISOFT, đối tác phân phối ESET và chuyên gia ESET

PACISOFT – nhà cung cấp và phân phối phần mềm bản quyền, đứng vị trí các công ty cung cấp giải pháp bảo mật tiên tiến ESET hàng đầu tại thị trường Tp HCM, HN và các tỉnh thành lân cận cho các doanh nghiệp. Cấp bậc đối tác hiện tại cao nhất: Gold Partner

Leave A Comment?

You must be logged in to post a comment.