Cách Fortinet bảo mật các ứng dụng và email trên cloud

Cùng Help.pacisoft.com tìm hiểu về cách Fortinet bảo mật các ứng dụng và email trên cloud nhé.

Bảo mật email

FortiMail Cloud bảo vệ người dùng của bạn khỏi lừa đảo (phishing) và các cuộc tấn công dựa trên email khác (email-based attack), gồm xâm nhập email doanh nghiệp và nhấp vào các trang web độc hại. Với nhiều cấp độ phân tích, FortiMail Cloud sẽ xác định được chính xác các mối đe dọa đã biết và nâng cao trước khi chúng trở thành một vấn đề lớn, và ngăn chặn các thư rác không mong muốn. Bộ lọc ngăn ngừa mất dữ liệu (data loss prevention filter) đảm bảo các thông tin liên lạc ra bên ngoài tuân thủ các chính sách kinh doanh.

Bảo vệ Microsoft Office 365 tốt hơn

Tích hợp chặt chẽ với Microsoft Exchange Online và Office 365 hỗ trợ cả triển khai in-band và out-of-band. Quá trình scan các mối đe dọa trong thời gian thực và tính năng phản hồi sau khi gửi sẽ bắt đầu, nếu một thư được xác định là có chứa mối đe dọa hoặc vi phạm chính sách (chẳng hạn như tính bảo mật). Thêm các thông tin về mối đe dọa và bảo mật hàng đầu trong ngành để tăng cường bảo mật gốc (native security) của Microsoft.

Áp dụng SaaS một cách an toàn

Có được nhiều thông tin quan trọng để bảo vệ doanh nghiệp của bạn và giảm thiểu rủi ro bằng cách giám sát dựa trên chính sách đối với người dùng, hành vi và dữ liệu. Cho dù là ngăn chặn thông tin nhạy cảm bị rò rỉ ra ngoài hay ngăn chặn phần mềm độc hại xâm nhập và lây lan, FortiCASB đều mang đến cho bạn sự tự tin để chạy SaaS một cách an toàn, mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Có được cái nhìn sâu hơn và giảm thiểu rủi ro

Với việc tích hợp trực tiếp vào các ứng dụng SaaS như Microsoft Office 365 OneDrive, Box, Google Drive và Salesforce, FortiCASB cung cấp cho quản trị viên quyền thực thi quyền kiểm soát truy cập, khóa quyền, cũng như tách biệt và xóa phần mềm độc hại. Các báo cáo được xác định trước giúp dễ dàng  tuân thủ các tiêu chuẩn ngành như SOX, GDPR, PCI và HIPAA.

Biên dịch bởi Thy Thy – Help.pacisoft.com