Cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Acrobat DC

Tìm hiểu cách tải và cài đặt Adobe Acrobat DC trên máy tính của bạn nếu bạn đã mua phần mềm Acrobat Pro DC hoặc Acrobat Standard DC (subscription), hoặc nếu bạn là thành viên của Creative Cloud.

Nếu đây không phải phiên bản của bạn? Hãy tìm trợ giúp tải xuống và cài đặt  Acrobat DC không đăng ký (dựa trên số sê-ri).

Bạn mới sử dụng Acrobat? Hãy bắt đầu với bản dùng thử miễn phí Acrobat Pro DC.

1. Đăng nhập bằng ID Adobe của bạn

Tìm https://documentcloud.adobe.com/ > sign in bằng ID Adobe and mật khấu của bạn, hoặc bằng tài khoản mạng xã hội (Facebook or Google)

2. Click Apps, sau đó Download

Sau khi bạn đăng nhập, giao diện Adobe Document Cloud Home sẽ xuất hiện. Nhấp vào Apps trong ngăn bên trái, sau đó nhấp vào Download bên cạnh Acrobat Pro DC để bắt đầu tải xuống.

3. Khởi động trình cài đặt

Dựa trên trình duyệt bạn đang sử dụng, hãy làm theo hướng dẫn để mở tệp thiết lập nhị phân (Windows) hoặc DMG (Mac), sau đó click vào start the installer.

  • Trong Microsoft Internet Explorer, click Run.
  • Trong Firefox, lưu tệp, sau đó click đúp vào tệp đã tải xuống, bạn có thể được nhìn thấy tệp này bằng cách nhấp vào biểu tượng Show All Downloads ở góc trên bên phải của cửa sổ.
  • Trong Chrome, click đúp vào tệp đã tải xuống, bạn có thể nhìn thấy tệp này ở góc dưới bên trái của cửa sổ trình duyệt.
  • Trong Safari, click đúp vào tệp đã tải xuống, bạn có thể xem tệp này bằng cách nhấp vào biểu tượng Show Downloads ở góc trên bên phải của cửa sổ.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào, hãy xem lại hướng dẫn chi tiết cho các trình duyệt phổ biến trên các hệ điều hành khác nhau.

4. Khởi chạy Acrobat

Làm theo các hướng dẫn sau đây để hoàn tất cài đặt và khởi chạy Acrobat:

  • Trong Windows, lời nhắc Show Downloads (Kiểm soát tài khoản người dùng) sẽ xuất hiện. Click vào Yes. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào Launch Acrobat.
  • Trong MacOS, màn hình trình cài đặt Adobe Acrobat sẽ xuất hiện. Click đúp vào biểu tượng trình cài đặt để bắt đầu cài đặt; nếu xuất hiện thông báo cảnh báo, hãy nhấp vào Open. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, click vào Launch Acrobat.

Tìm hiểu thêm về cách tải và cài đặt Acrobat DC đăng kí và không đăng ký để làm việc với tệp PDF. Bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng di động Adobe Acrobat Reader để làm việc với tài liệu PDF trên thiết bị di động của mình.

Biên dịch bởi Trương Hồng Lĩnh -Pacisoft.com