Cấp phép bản quyền ABBYY

Tối ưu hóa các tác vụ PDF trong tổ chức

FineReader PDF trang bị cho nhân viên các công cụ PDF mà họ cần để đáp ứng nhu cầu trong giới kỹ thuật số. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng doanh nghiệp hoặc các tổ chức giáo dục và công cộng, cấp phép số lượng lớn cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí bắt đầu từ năm giấy phép gọi là Volume License.

Lợi ích của các loại giấy phép nhìn chung là

Chức năng tất cả trong một
Trao quyền cho nhân viên với công nghệ dựa trên OCR và tối ưu hóa một loạt các nhiệm vụ khi làm việc với các loại tệp PDF khác nhau.

Smooth roll out
Triển khai một bộ công cụ PDF trên nhiều máy trạm, đồng thời tận hưởng các tùy chọn cấp phép linh hoạt phát triển cùng với doanh nghiệp.

Hiệu quả về mặt chi phí
Hưởng lợi từ việc giảm giá theo số lượng mua lũy tiến để tối đa hóa chi phí tác động trong toàn tổ chức của bạn.

Tùy chọn cấp phép (lựa chọn đúng, phù hợp để MUA)

  • Single License: Giấy phép này là dạng 1 Key cho 1 máy tính. Được bán cho KH cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, mua số lượng dưới 5 Lic
  • Volume Licensing: Cấp phép số lượng lớn, mua tối thiểu 5 license/ đơn hàng

Giải pháp Volume Licensing của ABBYY FineReader PDF cung cấp các loại giấy phép linh hoạt, đơn giản để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp tư nhân, tổ chức công cộng và các tổ chức giáo dục.

Tổng quan về cấp phép PDF của ABBYY FineReader (Chi tiết bằng PDF file)

Cấp phép PDF FineReader đơn giản và dễ hiểu, nhưng vẫn đủ đa dạng để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu CNTT của các công ty và tổ chức thuộc mọi quy mô.

Tổng quan này cung cấp cho bạn so sánh các loại cấp phép có sẵn và giới thiệu về quy trình cấp phép, cũng như các biểu đồ và mẹo hữu ích để giúp bạn quyết định loại (hoặc loại) nào hoạt động tốt nhất cho tổ chức của bạn.

Đối với mỗi loại giấy phép, bạn sẽ tìm thấy:

  • Mục đích và trường hợp sử dụng điển hình.
  • Lợi ích cụ thể cho các công ty và nhân viên.
  • Các tính năng chính.
  • Tổng quan về quá trình triển khai.

Với Tổng quan về Cấp phép PDF ABBYY FineReader, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc có giá trị để đưa ra quyết định sáng suốt về cách triển khai hiệu quả nhất giải pháp PDF phổ quát của chúng tôi trong tổ chức của bạn.

Liên hệ nhận tài liệu: TrungNV@pacisoft.com

Mua bản quyền ABBYY?

Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên PACISOFT tại HCM, HN và các tỉnh khác hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816.

Xem thêm

Nguồn PACISOFT.vn – Nghiêm cấm sao chép