Cấp phép bản quyền Bartender 2019. Giá bán Bartender

BarTender 2019 launch update

Seagull Scientific phát hành chính thức bản BarTender ® 2019 vào tháng 3/2019. Phiên bản này mang lại các tính năng và lợi ích mới, mạnh mẽ hơn trước cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

“Bản phát hành này được đóng gói với chức năng mới cho phép khách hàng của chúng tôi giảm sự phức tạp trong việc vận hành, đồng thời, tạo và sản xuất nhãn chính xác. Đây là phiên bản BarTender tiên tiến nhất của chúng tôi “- Theo thư của Ông Matthew Brine, Vice President of Sales (Phó chủ tịch bán hàng) của Seagull gửi cho đối tác và khách hàng

Ngoài việc cung cấp các cải tiến mạnh mẽ mà người dùng cuối (KH) của hãng đã yêu cầu, họ cũng đang giới thiệu thêm về các thay đổi của chính sách và giá cả được thiết kế cho bản quyền phần mềm, bao gồm mua giấy phép mới, nâng cấp, printer add-ons và bảo trì đơn giản hơn, hiệu quả hơn và có lợi hơn. Mục tiêu của những thay đổi chính sách và giá cả này là để đơn giản hóa và hợp lý hóa các quy trình của Seagullcho cả đối tác và khách hàng của hãng.

Dưới đây là một số thay đổi chính đáng mong đợi
  • Về tài liệu, PACISOFT sẽ cập nhật bản 2019 ngay khi hãng phát hành.
  • Bartender 2016 bao gồm 4 bản Basic, Pro, Automation và Enterprise Automation. Cấp phép dưới dạng vĩnh viễn, tính theo máy tính cài đặt hoặc máy In.
  • Xem so sánh các phiên bản Bartender 2016: Click
  • Xem so sánh các phiên bản Bartender 2019 (updating): Click

Về cách tính mới trong bản 2019 có thay đổi như sau:

  • Bartender Pro 2016 được bán dưới dạng license gán/ đếm theo máy tính (Licensed per PC). Tuy nhiên, bản 2019 sẽ được cấp phép dựa trên số máy in, tương tự Automation and Enterprise Editions.
  • Part numbers sẽ được đơn giản hóa đáng kể và additional printers (add thêm license máy in) sẽ có sẵn với số lượng bất kỳ – không bị giới hạn như 2016.
  • Giá niêm yết sẽ được điều chỉnh để phản ánh mô hình cấp phép mới. Giá cho giấy phép BarTender sẽ bao gồm một năm Bảo trì và Hỗ trợ Tiêu chuẩn. (Pricing for BarTender licenses will include one year of Standard Maintenance and Support.)
  • Seagull sẽ khởi chạy giai đoạn đầu tiên của một cổng thông tin trực tuyến để giúp phê duyệt báo giá, theo dõi đơn đặt hàng, thanh toán hóa đơn và quản lý giấy phép và bảo trì dễ dàng hơn.
  • Xử lý đơn giản các Mã khóa sản phẩm (Product Key Codes (PKCs)) sẽ giúp việc cập nhật, nâng cấp và bổ trợ máy in (printer add-ons) dễ thực hiện hơn.
Giá bán Bartender

Bartender có hàng chục sản phẩm từ New License, gia hạn, add-on, upgrade, do đó, quý khách có thể liên hệ với PACISOFT để được hỗ trợ giá mua rẻ nhất.