Chỉnh sửa văn bản trong một PDF bằng Acrobat Adobe

Chỉnh sửa văn bản trong một PDF bằng Acrobat Adobe

Công cụ  Edit Text & Images cho phép bạn thay thế, chỉnh sửa hoặc thêm văn bản vào PDF. Bạn có thể sửa lỗi chính tả, thay đổi phông chữ và kích thước phông chữ, điều chỉnh liên kết. Thêm superscripts hoặc subscripts, và thay đổi kích thước văn bản hoặc đoạn văn.

Edit text & image tool

Bạn chỉnh sửa một trang PDF mỗi lần. Để chỉnh sửa rộng rãi hơn hoặc để thực hiện các thay đổi định dạng toàn cầu trên toàn bộ tài liệu. Hãy chỉnh sửa tài liệu gốc. Nếu bản gốc không có sẵn, bạn có thể lưu tệp PDF dưới dạng tài liệu Microsoft Word hoặc bản trình bày PowerPoint. Sau đó chỉnh sửa, và tạo lại PDF.

Hướng dẫn: chỉnh sửa văn bản và hình ảnh PDF bằng Acrobat.

Tìm hiểu cách chỉnh sửa văn bản và hình ảnh trong các tệp PDF của bạn bằng Acrobat trên máy tính để bàn. Và cách chỉnh sửa tệp PDF trên thiết bị di động với đăng ký Acrobat Pro.

Chỉnh sửa hoặc định dạng văn bản trong một PDF

Khi bạn chỉnh sửa văn bản, văn bản trong đoạn văn lặp lại trong hộp văn bản của nó để thích ứng với những thay đổi. Mỗi hộp văn bản là độc lập, và chèn văn bản trong một khối văn bản không đẩy xuống một hộp văn bản kế tiếp hoặc reflow đến trang tiếp theo.

 1. Chọn Tools > Edit PDF > Edit .
  Choose Tools, Edit PDF, Edit
 2. Chọn văn bản bạn muốn chỉnh sửa.
 3. Chỉnh sửa văn bản bằng cách thực hiện một trong các thao tác sau:
 • Nhập văn bản mới để thay thế văn bản đã chọn hoặc nhấn Delete để xóa.
 • Quản lý danh sách các mục sử dụng các điều khiển danh sách (được đánh số và đánh số) bằng Format trong ngăn bên phải. Bạn có thể tạo các mục danh sách mới, chuyển đổi một đoạn văn hiện tại sang một mục trong danh sách. Chuyển đổi một mục trong danh sách hiện có sang một đoạn, và chuyển đổi từ một loại danh sách sang một loại khác.
 • Chọn một phông chữ, cỡ chữ hoặc các tùy chọn định dạng khác trong Format trong ngăn bên phải. Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn định dạng nâng cao, chẳng hạn như: khoảng cách dòng, khoảng cách ký tự, chia tỷ lệ ngang, chiều rộng nét và màu sắc.
  Formatting options4. Nhấp bên ngoài vùng chọn để bỏ chọn nó và bắt đầu lại.
  Có thể bạn quan tâm:
 • Khắc phục sự cố tải xuống và cài đặt lỗi
 • Di chuyển, sao chép, xóa, thay thế các trang và đổi lại trang
 • Xoay, Trích xuất các trang và Chia tệp PDF thành nhiều tài liệu
Tagged: