Có nên sử dụng dịch vụ gia hạn tự động của Norton? Norton Automatic Renewal service

PACISOFT.com – Trang hỗ trợ Norton bản quyền

Tìm hiểu về Norton Automatic Renewal service

Dịch vụ gia hạn tự động Norton là gì?
Dịch vụ Gia hạn Tự động Norton là một tính năng trong My Norton (Tìm hiểu My Norton (My.Norton.com hoặc Manage.Norton.com) là gì? giúp bạn dễ dàng bảo vệ khỏi các mối đe dọa Internet bằng cách tự động gia hạn đăng ký bản quyền Norton của bạn trước khi hết hạn. Điều này giữ cho sản phẩm Norton của bạn được cập nhật và máy tính của bạn được bảo vệ mà bạn không phải lo lắng về nó.

Dịch vụ này hoạt động như thế nào?

Thường hệ thống sẽ tự động bật ON nếu trước đây bạn mua Online với giá USD. Tuy nhiên nếu mua qua PACISOFT bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá cả hoặc gia hạn!

Nếu như tài khoản Online My Norton chưa thêm thông tin ngân hàng để làm cơ sở thanh toán thì chức năng gia hạn sẽ tự động tắt đi. PACISOFT khuyên bạn không nên sử dụng chức năng này vì giá bản quyền tại Nước ngoài gần 40USD/ 1 PC và không phù hợp với môi trường doanh nghiệp.

Nếu KH cần gia hạn vui lòng liên lạc sales@pacisoft.com hoặc chuyên viên PACISOFT để được hỗ trợ giá và gia hạn bản quyền nhanh chóng.

Hướng dẫn tắt Norton Automatic Renewal Service

  1. Sign in vào Norton để tắt Norton Automatic Renewal Service.
  2. Tại mục My Subscription tab, chọn Norton product với mã key mà bạn muốn tắt Automatic Renewal, bấm nút OFF.

    Nếu cài đặt Gia hạn tự động đã tắt cho một sản phẩm mà bạn tin rằng nó sẽ được bật, bạn có thể có một tài khoản Norton khác có địa chỉ email khác cho sản phẩm đó.

  3. Click Turn Off.
  4. Tại trang Automatic Renewal page, chọn 1 lý do ở mục xổ xuống và bấm Turn Off.
  5. Hoàn tất

PACISOFT.vn