Hạn chế việc gián đoạn email nhờ vào MDaemon Clustering

Nếu như doanh nghiệp của bạn đã từng gặp phải các sự cố khi email ngừng hoạt động, thì hẳn bạn đã thấy được tầm quan trọng của việc có sẵn kế hoạch dự phòng nếu máy chủ rơi vào trạng thái ngoại tuyến. Để phòng việc email dừng hoạt động, MDaemon có thể được định dạng bằng một cụm đa nút.

Tất cả các máy chủ MDaemon trong cùng cụm đều chia sẻ một tập hợp các thư mục mail, cũng như lưu trữ và dữ liệu quan trọng khác. Sau đó, phần cứng hoặc phần mềm cân bằng tải sẽ được dùng để định tuyến email đến cụm nodejs phụ nếu nodejs chính gặp sự cố.

Khi phân luồng và định hướng mail đa nút, mục thư chờ của MDaemon cũng có thể được chia sẻ, điều này sẽ giúp cho thư không bị kẹt trong hàng đợi nếu máy chủ gặp sự cố. Trong trường hợp lưu lượng truy cập email tăng, định tuyến thư đa nút sẽ phân phối thư trên toàn bộ cụm để xử lý email nhanh hơn.

Dịch vụ cụm của MDaemon đảm bảo email liên tục hoạt động và khi email là một thành phần quan trọng trong truyền thông doanh nghiệp, việc có hai hoặc nhiều máy chủ thư được phân nhóm sẽ bảo vệ được doanh nghiệp của bạn khỏi các nguy cơ bị bỏ lỡ hoặc doanh thu bị hao hụt do gián đoạn liên lạc.

Xem video của chúng tôi để thấy cái nhìn tổng quan về các tính năng phân cụm của MDaemon hoặc nhấp vào đây để tải xuống Hướng dẫn cách thực hiện phân cụm MDaemon.

Biên dịch bởi Thảo Vân – Pacisoft.com