Hướng dẫn mua bản quyền Bartender 2019

Bartender 2019 hoàn toàn thay đổi so với bản 2016. “Bản phát hành này được đóng gói với chức năng mới cho phép khách hàng của chúng tôi giảm sự phức tạp trong việc vận hành, đồng thời, tạo và sản xuất nhãn chính xác. Đây là phiên bản BarTender tiên tiến nhất của chúng tôi “- Theo thư của Ông Matthew Brine, Vice President of Sales (Phó chủ tịch bán hàng) của Seagull gửi cho đối tác và khách hàng.

Tài liệu tham khảo

BarTender 2019 Global Part Numbers

BTP-APP BarTender Professional – Application License (requires Printer Licenses)

BTP-PRT BarTender Professional – Printer License (requires Application License)

BTP-APP-MNT BarTender Professional – Application License – Standard Maintenance and Support (Per Month)

BTP-PRT-MNT BarTender Professional – Printer License – Standard Maintenance and Support (Per Printer Per Month)

BTP-APP-BPMNT BarTender Professional – Application License – Backpay Expired Standard Maintenance and Support (Per month)

Về cách tính bản quyền mới trong bản 2019 có thay đổi như sau:

 • Bartender Pro 2016 được bán dưới dạng license gán/ đếm theo máy tính (Licensed per PC). Tuy nhiên, bản 2019 sẽ được cấp phép dựa trên số máy in, tương tự Automation and Enterprise Editions.
 • Part numbers sẽ được đơn giản hóa đáng kể và additional printers (add thêm license máy in) sẽ có sẵn với số lượng bất kỳ – không bị giới hạn như 2016.
 • Giá niêm yết sẽ được điều chỉnh để phản ánh mô hình cấp phép mới. Giá cho giấy phép BarTender sẽ bao gồm một năm Bảo trì và Hỗ trợ Tiêu chuẩn. (Pricing for BarTender licenses will include one year of Standard Maintenance and Support.)
 • Seagull sẽ khởi chạy giai đoạn đầu tiên của một cổng thông tin trực tuyến để giúp phê duyệt báo giá, theo dõi đơn đặt hàng, thanh toán hóa đơn và quản lý giấy phép và bảo trì dễ dàng hơn.
 • Xử lý đơn giản các Mã khóa sản phẩm (Product Key Codes (PKCs)) sẽ giúp việc cập nhật, nâng cấp và bổ trợ máy in (printer add-ons) dễ thực hiện hơn.

Nâng cấp

Nếu bạn đang nâng cấp từ phiên bản cũ hơn của BarTender, có một số thay đổi mà bạn cần lưu ý. Đây là danh sách những điều quan trọng mà bạn cần biết.

Tất cả các phiên bản của BarTender hiện được cấp phép theo máy in (Printer)

 • BarTender 2016 Basic sẽ được cập nhật lên BarTender 2019 Professional, 1 giấy phép máy in.
 • BarTender 2016 Professional sẽ được cập nhật lên bản quyền BarTender 2019, 2 giấy phép máy in.
 • BarTender 2019 sẽ có Licensing Service thay vì dùng Seagull License Server. Licensing Service này không tương thích ngược với các phiên bản cũ hơn của BarTender. Điều này có nghĩa là bạn phải cập nhật ứng dụng BarTender máy khách của mình cùng lúc với việc bạn cập nhật Licensing Service.
 • BarTender 2019 đơn giản hóa rất nhiều quá trình cài đặt, cài hầu hết chức năng với 1 lần cài đặt.
 • Local BarTender System Database được cài đặt trên mọi máy trạm BarTender, nhưng mỗi máy trạm có thể được cấu hình để sử dụng System Database tập trung nếu bạn muốn. Nguồn

Hướng dẫn

Sau khi xem kỹ sản phẩm, thông số và mục đích, bạn có thể thấy rõ

Phần mềm Bartender 2019 mới có ba cấp độ – ấn bản khác nhau: phiên bản chuyên nghiệp, doanh nghiệp và tự động hóa. Mỗi loại khác nhau về độ phức tạp, giá cả và đối tượng mục tiêu.

Phiên bản chuyên nghiệp – PRO Edition của BarTender 2019 lý tưởng cho các đơn vị doanh nghiệp nhỏ, BarTender Professional Edition cho phép bạn tận dụng nội dung từ cơ sở dữ liệu, bảng tính và các tệp khác để tạo và in nhãn chuyên nghiệp, thẻ RFID và thẻ thông minh bằng Mẫu thông minh độc quyền  – Intelligent Templates.

Phiên bản Tự động hoá – Automation lý tưởng cho các doanh nghiệp dựa thiên về tốc độ và độ chính xác. Phiên bản Tự động hóa BarTender cho phép bạn kết hợp các biểu mẫu, hành động và tích hợp hệ thống để xây dựng giải pháp in tự động mạnh mẽ tích hợp với các hệ thống kinh doanh hiện tại của bạn.

Trong khi đó, phiên bản Enterprise – phiên bản hoàn chỉnh nhất, được thiết kế để giải quyết mọi vấn đề, rất lý tưởng cho các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành được kiểm soát chặt chẽ hoặc trải rộng trên nhiều địa điểm, BarTender Enterprise Edition cho phép bạn quản lý, bảo mật và kiểm soát toàn bộ hệ thống nhãn doanh nghiệp của mình, cho dù trong một địa điểm hoặc trên khắp các châu lục. Phù hợp công ty nhiều chi nhánh, đa quốc gia.

Cấp phép bán hàng

Với BarTender 2019, mỗi phiên bản trả phí được bán dưới dạng giấy phép cơ sở – base license (Application License )cộng với giấy phép máy in (printer license). Giấy phép máy in có thể được mua thêm với số lượng bất kỳ. Giá thành tổng cộng sẽ bằng gì?

Application License AND Printer License/s are required to install and use the BarTender Pro/Automation/Enterprise edition

Như vậy, để có giá chính xác bạn phải được PACISOFT tư vấn với các thông tin sau

 • Bao nhiêu máy tính/ server cài đặt Bartender
 • Bao nhiêu máy in
 • Bao nhiêu địa điểm triển khai

Bạn sẽ phải mua cùng lúc giấy phép cơ sở cộng với số giấy phép máy in mong muốn. Giấy phép BarTender 2019 mới cũng đi kèm với một năm miễn phí Bảo trì và Hỗ trợ Tiêu chuẩn (Standard Maintenance and Support bởi đội ngũ Seagull). Gia hạn gói M&S này hàng năm được tính bằng 20% ​​giá niêm yết cho giấy phép cơ sở và các tiện ích bổ sung máy in. Standard Maintenance and Support cao cấp dành cho khách hàng Phiên bản Enterprise sẽ phải cộng thêm 10% giá niêm yết cho giấy phép cơ sở và các tiện ích bổ sung máy in (base license and printer add-ons).

Ví dụ: Khi bạn mua gói Automation (Phiên bản tự động hóa) cho 13 máy in nó sẽ được tính như thế này:

Giá cả cứ thế mà nhân lên với số lượng! Việc cài đặt trên máy tính/server là không giới hạn. Bạn chỉ cần việc đếm máy in!

Mô tả sản phẩm

 • Được cấp phép bởi số lượng máy in.
 • Giấy phép sử dụng máy trạm đơn.
 • Giấy phép phần mềm vĩnh viễn.
 • Giao hàng điện tử và thân thiện với môi trường thông qua Key Code  kích hoạt.

Gói Bảo trì và hỗ trợ tiêu chuẩn

 • Điện thoại trực tuyến, trò chuyện, hỗ trợ email
 • Cập nhật phiên bản miễn phí
 • Nâng cấp phiên bản và máy in
 • Cộng đồng & cơ sở tri thức có sẵn
 • Thông số kỹ thuật và hỗ trợ mã vạch
 • Các thông số kỹ thuật này áp dụng cho phiên bản mới nhất của BarTender.

Liên hệ MUA

 • PACISOFT Vietnam/ International
 • sales@pacisoft.com

Nội dung được biên tập bởi PACISOFT. Nghiêm cấm sao chép