Hướng dẫn mua Think-cell bản quyền (Phần mềm chính hãng)


think-cell Sales GmbH & Co. KG, một công ty đến từ Đức. Được thành lập năm 2002, phần mềm think-cell là tiêu chuẩn thực tế khi nói đến các bài thuyết trình chuyên nghiệp trong Microsoft PowerPoint. Phần mềm think-cell là phần mềm hỗ trợ cho việc vẽ biểu đồ (ví dụ: biểu đồ thanh, biểu đồ thác nước, biểu đồ Marimekko, biểu đồ Gantt…) trên trang trình bày Microsoft PowerPoint từ bảng dữ liệu Microsoft Excel. Theo dữ liệu hãng công bố, phần mềm này có thể giúp bạn giảm tới 70% thời gian làm việc khi vẽ biểu đồ.  Đây là một phần mềm biểu đồ và bố cục mạnh mẽ tự động hóa công việc PowerPoint của bạn và như vậy cải thiện hiệu quả và chất lượng tạo slide. Trong vài phút, bạn sẽ có được những slide đẹp mắt và tuyệt vời .

think-cell is the #1 PowerPoint software in consulting – Here is why

Có 13.000 công ty với hơn 650.000 người dùng trả phí sử dụng think-cell hàng ngày

 • 8 trong số 10 công ty tư vấn hàng đầu
 • 65 of the top 100 US blue chip companies
  According to Fortune 500
 • 9 of the top 10 business schools
  According to U.S. News & World Report

Pacisoft đã ký kết hợp đồng phân phối bản quyền phần mềm think-cell và  hiện là đối tác cấp 1 của công ty think-cell Sales GmbH & Co. KG có trụ sở tại Chausseestr. 8/E 10115,  Berlin, Đức từ năm 2018.

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm
 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

Cách bản quyền hoạt động

Trên thực tế, rất nhiều người nghĩ và có khai niệm đang đi mua phần mềm, nhưng thực ra tất cả phần mềm không được bán, hãng sản xuất chỉ bán giấy phép cho phần mềm, để chúng hoạt động. Chủ yếu được cung cấp theo hai dạng – Thuê bao theo tháng, năm (Subscription, Rental license) hoặc sử dụng lâu dài (có thể gọi là vĩnh viễn – Life license/ Perpetual license)

Với Think-cell, phần mềm này cho KH thuê, không bán. Phí thuê hàng năm tính trên số lượng người dùng (user mua) và bao gồm quyền sử dụng, nhận tất cả các bản cập nhật và nâng cấp cũng như hỗ trợ kỹ thuật trong 1 năm.

Think-cell tính bản quyền trên User, không phải Device (máy tính). Do đó, mọi cá nhân muốn sử dụng think-cell đều cần giấy phép cá nhân (personal license), và có thể cài đặt nó trên nhiều máy tính , miễn sao số người dùng trong 1 thời điểm phải bằng số giấy phép đã mua.

Đóng gói và giao hàng

Sau khi mua hàng, hãng sẽ phần mềm dang điện tử theo cách đóng gói và phân phối ESD (Electronic Delivery Download). Khách hàng nhận được một liên kết để tải xuống phần mềm và kèm theo đó là mã bản quyền để kích hoạt nó sau khi cài đặt. Một nhóm người dùng có thể sử dụng chung mã bản quyền đó,  nhưng tất nhiên chỉ theo số lượng User (license) mà bạn đã đặt hàng.

Thời gian giao hàng dự kiến của PACISOFT là 24h hoặc ngắn hơn tùy cấp độ và nhu cầu.

Giá bán think-cell

Hãng SX công bố giá bán ở trên website như là một list price để tham khảo và còn tùy thuộc mỗi khu vực, quốc gia có chế độ kế toán thuế khác nhau, đại lý tại địa phương sẽ quyết định giá bán.

Khi bạn Mua online trên website, hóa đơn sẽ không phù hợp với quy định của VN, do vậy để nhận được chi phí hợp lý, vui lòng đặt hàng qua Pacisoft Vietnam

KH sẽ phải MUA tối thiếu 5 license cho đơn hàng đầu tiên, sau đó, có thể mua tùy ý. Giá tham khảo là 189Euro/bản quyền/năm

#users annual fee/user (EUR) total annual fee (EUR)*
5 198.50 992.50

Làm thế nào để đặt hàng (Mua mới, mua thêm)

Rất đơn giản, chỉ cần liên lạc với PACISOFT qua email sales@pacisoft.com, đội ngũ sales sẽ liên lạc lại Quý khách chỉ trong ít phút. Nếu đồng ý với báo giá, đơn hàng sẽ được tiến hành xử lý và giao ngay sau đó.

Gia hạn phần mềm

Gia hạn giấy phép hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ (tức gia hạn). Vì mô hình cấp phép của Think-cell về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả là như nhau.

Mua bản quyền Think-cell

Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN và các tỉnh khác hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816.

PACISOFT.vn