Hướng dẫn tra cứu hợp đồng điện tử của PACISOFT E-Contract

Có rất nhiều nhà cung cấp Hợp đồng điện tử như VNPT eContract, FPT, EFY, Hilo, Megadoc.. Hiện tại PACISOFT đang sử dụng E-Contract của tập đoàn CMC. Các tiêu chuẩn bảo mật của hệ thống ở các NCC đều như nhau. Thời hạn lưu trữ HĐồng điện tử là 10 năm. Có 2 cách tra cứu, tương tự như Hóa đơn điện tử hiện nay rất phổ biến.

Tra cứu qua Portal E-Contract

Để tra cứu lại hợp đồng truy cập vào địa chỉ https://portal.econtract.cmcts.vn/
Nhập mã tra cứu hợp đồng gửi về email của Quý khách sau khi hoàn thành ký và nhập email hoặc số điện thoại của hợp đồng đã ký và bấm tra cứu
Nếu 2 thông tin mã tra cứu và email hoặc số điện thoại đúng hệ thống sẽ trả thông tin kết quả hợp đồng như hình trên. Có thể download hoặc xem lại nội dung hợp đồng bằng cách bấm vào tên hợp đồng trong danh sách hợp đồng.

Liên hệ PACISOFT

Chúng tôi luôn lưu trữ hợp đồng bản sao trên hệ thống Storage của PACISOFT. Quý khách có thể liên lạc với chuyên viên Pacisoft để được gửi lại.

Ngoài ra Quý khách cũng có thể Download và lưu lên Online Storage của Quý khách như Dropbox, OneDrive, Google Drive, CRM Drive, Mega, Box, với chi phí 1TB hàng năm chỉ khoảng 100USD.

Hỗ trợ khác

• PACISOFT.vn
• KB: Hợp đồng điện tử
• Email: info(at)pacisoft.com
• Phone: (028) 36 100 816 – (024) 3915 6886