Làm thế nào để cài đặt sản phẩm của tôi?

Làm thế nào để cài đặt sản phẩm của tôi?

Trình quản lý tải xuống của Akamai nên tự động khởi động cài đặt sản phẩm của bạn khi hoàn tất tải xuống. Nếu cài đặt không tự động khởi động, hãy xem Bắt đầu trình cài đặt sau khi tải xuống để có hướng dẫn về cách bắt đầu cài đặt bằng tay.

Tại sao gian hàng máy tính của tôi hoặc chậm khi tôi cài đặt tải xuống?

Trích xuất hoặc giải nén tệp cài đặt là bước đầu tiên khi cài đặt một bản tải xuống. Quá trình này có thể sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống và, tùy thuộc vào tốc độ hệ thống và các tài nguyên có sẵn của bạn, có thể làm chậm máy tính của bạn. Một số lượt tải xuống lớn hơn có thể mất vài phút để trích xuất. Để tối ưu hóa tốc độ của quá trình trích xuất, đóng tất cả các chương trình đang mở hoặc khởi động lại máy tính của bạn trước khi cài đặt tải xuống.

Phần mềm chống vi rút có thể làm chậm hiệu suất của một cài đặt. Nếu bạn vô hiệu hoá chương trình chống virus của bạn trong quá trình cài đặt, hãy kích hoạt lại nó sau khi cài đặt sản phẩm của bạn.

Nếu quá trình tải xuống của bạn mất hơn một giờ để trích xuất, hãy liên hệ Bộ phận Hỗ trợ Kỹ thuật của Adobe để được hỗ trợ.

Số sê-ri của tôi ở đâu?

Sau khi mua một lần tải xuống, số sê-ri của bạn sẽ được gửi qua email cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Adobe của bạn để tìm số sê-ri của bạn. Để biết thêm thông tin về việc tìm số sê-ri của bạn, hãy xem Tìm số sê-ri của bạn một cách nhanh chóng.

Làm thế nào để redownload phần mềm của tôi?

Đăng nhập vào tài khoản Adobe của bạn để tải lại phần mềm đã mua của bạn. Điều hướng đến sản phẩm trong Đơn đặt hàng của tôi (Hoa Kỳ) hoặc Lịch sử đơn đặt hàng của bạn (các vị trí khác), sau đó nhấp vào liên kết cho sản phẩm bạn muốn tải xuống lại.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách khắc phục khi quá trình tải xuống bị gián đoạn?

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản khóa cứng Dongle USB

Cách hủy kích hoạt một ứng dụng trên Adobe

Tagged: