Lỗi trong Radmin 2.x: Công cụ Screenpump không thành công

Vui lòng thực hiện các bước sau nếu xảy ra lỗi “Screenpump engine failed”:

1.Nếu bạn đang sử dụng WinXP, Vista hoặc Windows 7, hãy đảm bảo rằng bạn KHÔNG sử dụng tính năng “chuyển đổi người dùng” trên máy chủ.

2.Đảm bảo máy chủ không chạy trình bảo vệ màn hình.

3.Trên máy chủ, vào Start-> Settings-> Control Panel-> Administration Tools-> Services. Bấm đúp vào dịch vụ quản trị viên từ xa. Chuyển đến tab đăng nhập. Đảm bảo chọn hộp kiểm “Cho phép dịch vụ tương tác với máy tính “.

4.Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng trình điều khiển cạc video mới nhất trên máy chủ và máy khách.

5.Nếu bạn đang sử dụng WinNT 4.0, hãy chạy r_server.exe với công tắc dòng lệnh “/ uninstalldrv” trên máy chủ. Điều này sẽ vô hiệu hóa trình điều khiển móc video của Radmin. Mở bảng điều khiển và nhập r_server.exe / uninstalldrv

6.Có một tùy chọn tăng tốc phần cứng trong Windows, nằm tại “Start-> Control Panel-> Display Properties-> Settings-> Advanced-> Troubleshooting-> Hardware Acceleration”, tùy chọn mặc định là FULL. Hãy thử đặt nó thành KHÔNG (cả trên máy khách và máy chủ).

7.Đảm bảo rằng bạn không sử dụng card màn hình hai đầu trên máy chủ.

8.Nếu máy tính từ xa đang chạy MS Terminal Server cùng với Radmin Server, hãy đảm bảo rằng không ai sử dụng MS Terminal Client hoặc MS Remote Desktop để kết nối với phiên điều khiển (“zero”) của máy chủ. Kết nối như vậy sẽ chặn các phiên Radmin tiếp theo cho đến khi bạn khởi động lại máy chủ theo cách thủ công. Dù sao, không cần sử dụng kết nối đầu cuối khi có kết nối Radmin.

Biên dịch bởi Hoài Giang-Help.pacisoft