Microsoft Kaizala là gì? Làm sao để cài đặt?

Tại hội thảo công nghệ do PACISOFT tổ chức cùng Sở khoa học – Công nghệ tỉnh Đồng Nai sẽ có sự tham gia của Microsoft & tập đoàn McAfee. Xem chi tiết sự kiện

Cách đăng ký CODE Kaizala

Sự kiện lần này sẽ có phần trải nghiệm Microsoft Kaizala App trên chính thiết bị cá nhân. Vậy Kaizala là gì?

Link tham khảo (khả dụng tại thời điểm viết bài 11/2018)

 • Live Demo & đăng ký dùng thử Kaizala
 • Tìm hiểu tất cả thông tin về Kaizala: https://docs.microsoft.com/vi-vn/office365/kaizala/kaizala-overview
 • Kaizala Management Portal: https://manage.kaiza.la/#AppLinks
 • Chi tiết sản phẩm: https://products.office.com/vi-VN/business/microsoft-kaizala

Microsoft Kaizala là một ứng dụng (app) CHAT,  trò chuyện và nhắn tin bảo mật cho phép người dùng điện thoại di động để gửi tin nhắn tức thời, emotion Kaizala, file đính kèm như hình ảnh, tài liệu, video, âm thanh và nhiều hơn nữa. Microsoft Kaizala cũng cho phép bạn nhận được ngay lập tức phản hồi từ người dùng của bạn về bất cứ điều gì bạn muốn. Với hành động Kaizala, bạn có thể gửi ra cuộc thăm dò và cuộc điều tra với một vài người dùng hoặc hàng ngàn, và một khi họ đáp ứng, tất cả các hồi đáp tự động tổng hợp và trình bày trong một dễ dàng để xem báo cáo, để giúp ra quyết định.

Kaizala được xem là công cụ 4.0 theo sát xu hướng mới, giúp doanh nghiệp có lượng nhân viên thường xuyên làm việc trực tuyến, có thể kết nối và làm việc cùng nhau một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể dùng ứng dụng này như là phương pháp khác để trao đổi với khách hàng, đối tác hay nhà cung cấp của mình.

Cụ thể, Kaizala cho phép doanh nghiệp tạo nhóm chat lên đến 1 triệu người thông qua số điện thoại. Ứng dụng này cũng được tích hợp với bộ Office 365, đồng thời sử dụng những tính năng bảo mật, mã hoá đáp ứng những tiêu chuẩn gắt gao của HIPAA, ISO 27001, GDPR và SOC1.

Không chỉ hỗ trợ chat trực tuyến, gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh hay video như các ứng dụng chat trực tuyến hiện nay, Microsoft Kaizala còn có những tính năng đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp như: Tạo bảng khảo sát, thăm dò ý kiến dưới nhiều dạng như câu hỏi trắc nghiệm, văn bản, hình ảnh…; Tạo điều kiện cho các quản lý dễ dàng, đặt họp nhóm dựa trên lịch trống; Tạo thông báo đến các thành viên

Đối với phiên bản Microsoft Kaizala Pro, người quản trị có thể dễ dàng quản ý danh sách cáo nhân được quyền truy cập vào dữ liệu công ty, kể cả trong trường hợp người dùng không thuộc quyền doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể truy cập mã nguồn mở của ứng dụng này, từ đó phát triển một phiên bản Kaizala riêng để phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Kaizala hiện có hai phiên bản Microsoft Kaizala và Microsoft Kaizala Pro, đều hỗ trợ tiếng Việt, chạy trên thiết bị iOS và Android.

Mô tả tóm lược nhanh tính năng minh họa

Ảnh hiển thị việc thu các khoản thanh toán và vị trí công việc trên màn hình trong ứng dụng.
Kết nối và điều phối trên khắp mạng lưới của bạn
Liên lạc với mọi người trong và ngoài tổ chức của bạn, chỉ bằng số điện thoại. Chia sẻ văn bản, tài liệu, ảnh và video với vài thao tác chạm. Tùy chỉnh các loại nhóm cho phù hợp với nhu cầu giao tiếp của riêng bạn.
Ảnh hiển thị màn hình trò chuyện trong ứng dụng
Hoàn thành công việc qua trò chuyện

Làm việc bằng các ứng dụng tích hợp sẵn như cuộc thăm dò ý kiến, cuộc khảo sát, công việc, nội dung đào tạo và nhiều nội dung khác. Tùy chỉnh hoặc xây dựng ứng dụng của bạn theo nhu cầu. Thu thập thông tin chuyên sâu từ báo cáo và phân tích tích hợp sẵn hoặc tùy chỉnh nếu cần. (1 số tính năng chỉ có trên bản Pro)

Ảnh chụp màn hình thiết bị di động có thẻ tác vụ Kaizala đang hiển thị các biểu tượng cùng tác vụ
Số hóa quy trình kinh doanh

Sử dụng API mở của Kaizala để tích hợp với hệ thống lĩnh vực kinh doanh của bạn. Tự động hóa quy trình làm việc của doanh nghiệp với việc tích hợp Office 365, chẳng hạn như SharePoint, Flow, Excel và Power BI.

Ảnh chụp Màn hình chính của Kaizala trên máy tính bảng đang hiển thị các tùy chọn ứng dụng khác nhau

Quản lý và bảo vệ dữ liệu của bạn

Sử dụng Cổng thông tin Quản lý Kaizala để quản lý người dùng và nhóm, gán chính sách cho nhóm, thực thi việc đăng nhập Azure Active Directory và thực hiện nhiều tác vụ khác. Kaizala đáp ứng được các yêu cầu tuân thủ của GDPR, ISO 27001, SOC1 và HIPAA. Đăng nhập Kaizala để tìm hiểu thêm

Tải và cài đặt Kaizala

Bạn cần kiểm tra tính tương thích của điện thoại và có 1 số điện thoại để xác minh (tương tự đăng ký bất kỳ App Tài chính, Mail, Order, Chat khác như Momo, Zalo, Viber, Now, Grab, MSB)

Tải xuống ứng dụng Kaizala dành cho thiết bị di động cho iPhoneTải xuống ứng dụng Kaizala dành cho thiết bị di động cho Android

Xem bài viết đăng ký dùng thử và hướng dẫn qua Demo

Giá bán và cách thức MUA

 • Phiên bản Microsoft Kaizala Pro được tích hợp với các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp, hoặc có thể được mua ríêng với chi phí 1,51 USD/người dùng/tháng (Mua tối thiểu 12 tháng tại PACISOFT)
 • Giao hàng: trong vòng 24h hoặc chỉ 4-6h trong giờ làm việc (cho cả cá nhân và doanh nghiệp)
 • Kênh mua: PACISOFT CSP (Microsoft tạo Portal và gửi License cho khách hàng quản lý, kích hoạt và sử dụng)
 • Giá đã bao gồm VAT
 • Lưu ý: Giá có thể chịu 1 số thuế, phí do đó có thể khác với giá Microsoft công bố

So sánh bản FREE và PRO

MIỄN PHÍ

Kaizala Free

 • Trò chuyện 1:1 và trò chuyện nhóm có thể tùy chỉnh
 • Chia sẻ phương tiện và tài liệu
 • Các ứng dụng tích hợp sẵn để thăm dò ý kiến, khảo sát và thông báo
 • Quản lý công việc
 • Hỗ trợ ngoại tuyến và 2G

 

1,51 $ người dùng/tháng

Kaizala Pro

Tất cả những lợi ích của ứng dụng Kaizala miễn phí cộng với:

 • Quản lý nhóm
 • Quản lý người dùng (loại bỏ người dùng khỏi nhóm và xóa sạch dữ liệu nhóm khỏi thiết bị)
 • Tạo nhóm công khai
 • Xuất bản Hành động tùy chỉnh
 • Báo cáo và phân tích nâng cao
 • Tích hợp hệ thống và tự động hóa bằng Kaizala API

© PACISOFT 2018