Nên mua ảnh stock độ phân giải cao hay không?

Các dịch vụ trực tuyến ngày nay cho phép bạn chọn nhiều kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu dự án của bạn. Điều này sẽ giúp giảm bớt rắc rối khi tải xuống một hình ảnh quá lớn và sau đó thay đổi kích thước nó. Thay vào đó, bạn có thể chọn một độ phân giải phù hợp với mục đích của bạn. Dưới đây, là ba độ phân giải hình ảnh điển hình và các ứng dụng phổ biến cho các kích thước này.

Hình ảnh độ phân giải thấp

Thông thường, các tệp nhỏ này sẽ có kích thước từ ~ 150KB đến 300KB, tùy thuộc vào giá trị DPI (Dot per inch) của chúng. Bạn nên sử dụng kích cỡ này cho tệp đính kèm email và mẫu in nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn đang tạo một tập tài liệu lớn hơn, brochure hoặc văn phòng phẩm tùy chỉnh, sản phẩm cuối cùng sẽ đẹp hơn nhiều với hình ảnh có độ phân giải cao hơn ở 300dpi. Hầu như các hình ảnh độ phân giải thấp vẫn đủ lớn để trình bày kỹ thuật số.

Hình ảnh độ phân giải trung bình

Tiếp theo, những hình ảnh có kích thước trung bình này là hoàn hảo cho các trang web lớn và nhiều ứng dụng in. Trong phạm vi từ 300KB đến 1MB, chúng có thể được sử dụng cho các tài liệu, văn phòng phẩm và danh thiếp. Tất cả các tệp này có kích thước 300dpi.

Hình ảnh độ phân giải lớn và siêu lớn

Cuối cùng, các hình ảnh lớn sẽ phù hợp cho hầu hết mọi dự án, bao gồm các áp phích lớn, các trang web toàn màn hình, bản in nghệ thuật và tạp chí. Tại Shutterstock, chúng có thể có dung lượng từ 3 đến 30 MB.

Nếu bạn chưa có bản quyền phần mềm Shutterstock và chưa có tài khoản thì liên hệ với chúng tôi mua sản phẩm với giá tốt nhất.

Pacisoft –  nhà nhập khẩu – cung cấp giấy phép phần mềm (Software Licenses Provider), dịch vụ cloud , máy chủ và máy trạm lớn của Việt Nam. Đồng thời cung cấp các giải pháp tổng thể CNTT cũng như tư vấn cho khách hàng cuối về mặt công nghệ và kỹ thuật.

Mua bản quyền phần mềm Shutterstock tại Pacisoft

Mua bản quyền phần mềm Shutterstock tại Pacisoft

Nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay

Công ty TNHH PACISOFT Việt Nam (PACISOFT Trading)

MUA Bản quyền phần mềm tại HÀ NỘI & khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
Tel: (024) 3915 6886 | Email: hanoi@pacisoft.com

MUA Bản quyền phần mềm tại TP HỒ CHÍ MINH & KV phía Nam

HCM: Tòa nhà Abacus Tower, số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp HCM
CS 2: Khu công nghệ phần mềm, ĐH Quốc Gia Tp HCM, Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp HCM
Tel: (028) 36 100 816 | Email: hcm@pacisoft.com

Tìm hiểu thêm