Những ứng dụng xung đột với ThinkDesign

Các ứng dụng phần mềm think3 chạy trên hệ điều hành cập nhật, được cấu hình đúng. Tuy nhiên, ThinkDesign không thể đảm bảo hoạt động chính xác của phần mềm với sự có mặt của bất kỳ phần mềm nào. Có nghĩa là, sẽ có những ứng dụng xung đột với ThinkDesign và ảnh hưởng tới hoạt động của cả hai phần mềm. 

Ở đây bên dưới, chúng tôi đã thống kê một danh sách các phần mềm không tương thích với ThinkDesign. Chính vì thế, chúng phải được gỡ cài đặt để đảm bảo hoạt động đúng của gói CAD.

Danh sách Những ứng dụng xung đột với ThinkDesign

  1. Setpoint – Được phân phối bởi Logitech để tùy chỉnh chương trình nút chuột. Sự hiện diện của phần mềm này trong chế độ khởi động tự động, ngăn chặn việc khởi tạo ThinkDesign.
  2. MediaFire Desktop – Sự hiện diện của phần mềm này trong chế độ khởi động tự động, ngăn chặn việc khởi tạo ThinkDesign.
  3. Dell Backup & Recovery – Một số phiên bản gần đây, được cài đặt sẵn trên máy tính Dell, ngăn chặn việc hoàn thành cài đặt ThinkDesign.
  4. Adobe Creative Cloud – Nó cài đặt các dịch vụ trong chế độ khởi động tự động có thể chặn việc khởi tạo ThinkDesign.
    ownCloud – Phiên bản máy khách liên quan đến việc cài đặt thành phần Redistributable Micorsoft Visual C ++, có thể không tương thích với phiên bản được yêu cầu cho ThinkDesign.
  5. ARXivar – Phần mềm này có thể tạo xung đột với máy in ThinkDesign PDF. Vì nó cài đặt một máy in PDF tương tự. Sau khi cài đặt, nó có thể chặn đăng ký ThinkDesign trong khi cài đặt.
  6. Dropbox – Một số phiên bản gần đây có thể chặn đăng ký ThinkDesign. Trong khi cài đặt hoặc thực thi ThinkDesign. Vui lòng cập nhật Dropbox lên phiên bản mới nhất hoặc xóa chương trình.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình cài đặt hoặc khởi động các sản phẩm think3, hãy đảm bảo rằng không có ứng dụng phần mềm được liệt kê nào ở trên được cài đặt trên máy của bạn. Nếu cần, hãy gỡ cài đặt các thành phần đáng ngờ và tìm các gói phần mềm thay thế.

PaciSoft – nhà phân phối phần mềm hàng đầu, cung cấp bản quyền phần mềm chính hãng, uy tín và giá tốt nhất trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm ThinkDesign và các phần mềm khác. 

ThinkDesign - Mua bản quyền tại PaciSoft

ThinkDesign – Mua bản quyền tại PaciSoft

Nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay

Công ty TNHH PACISOFT Việt Nam (PACISOFT Trading)

MUA Bản quyền phần mềm tại HÀ NỘI & khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
Tel: (024) 3915 6886 | Email: hanoi@pacisoft.com

MUA Bản quyền phần mềm tại TP HỒ CHÍ MINH & KV phía Nam

HCM: Tòa nhà Abacus Tower, số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp HCM
CS 2: Khu công nghệ phần mềm, ĐH Quốc Gia Tp HCM, Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp HCM
Tel: (028) 36 100 816 | Email: hcm@pacisoft.com