Red Giant Complete bản quyền

Giới thiệu Red Giant Complete

Red Giant Complete là một bộ phần mềm bao gồm toàn bộ công cụ hoàn chỉnh từ Red Giant với giá cả phải chăng. Với gói license Red Giant Complete, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ mới nhất của hãng, tiết kiệm hàng nghìn đô la so với cấp phép vĩnh viễn truyền thống.

Phần mềm Red Giant mở rộng chức năng của các ứng dụng phổ biến như Adobe Photoshop, Adobe After Effects, Adobe Premiere Pro, Sony Vegas, Apple Final Cut Pro, DaVinci Resolve, Apple Motion và Avid. Một loạt các hiệu ứng hình ảnh, được thực hiện trong các chương trình Red Giant, giúp mô phỏng một môi trường ảo thực tế, mô phỏng mưa, nước, lửa và các bề mặt khác, tạo các khung hình chính

Gói này phải mua hàng năm, gia hạn trước 30 ngày. Có thể tăng giảm số lượng User theo nhu cầu doanh nghiệp (tính linh hoạt). Tương tự Adobe All Apps.

Xem thêm

Các Tools/Suite đi kèm

Với Red Giant Complete, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ của chúng tôi từ mỗi bộ trong số 5 bộ sản phẩm của chúng tôi.

Red Giant Universe: Là thư viện mở rộng liên tục cho các nhà làm phim, biên tập viên, các nghệ sĩ VFX, cung cấp khả năng truy cập các công cụ nhanh và mạnh mẽ để chỉnh sửa video, sản xuất phim, hiệu ứng hình ảnh và đồ họa động.

8T1ou.png

Mỗi công cụ trong thư viện hiệu ứng vũ trụ và chuyển tiếp tương thích với khả năng tăng tốc GPU của máy tính và hoạt động như một trình cắm thêm cho After Effects và Premiere Pro. Thư viện các công cụ vũ trụ không ngừng phát triển – các hiệu ứng và chuyển tiếp mới được bổ sung thường xuyên và các công cụ hiện có thường xuyên được cập nhật dựa trên phản hồi của người dùng.

Red Giant Shooter Suite: Là một bộ công cụ để chuẩn bị và cung cấp các tài liệu video để quay và đồng bộ hóa trên dòng thời gian. Red Giant Shooter Suite bao gồm ứng dụng Red Giant BulletProof, được thiết kế để đơn giản hóa các quy trình hàng ngày để xử lý hình ảnh đã chụp: phân loại, bảo trì danh mục, chỉnh sửa siêu dữ liệu, sao lưu, chỉnh sửa màu chính và chuyển mã.

EcQU.png

Red Giant Magic Bullet Suite: Là một bộ công cụ mạnh mẽ để xử lý chuyên nghiệp các tệp video, cân bằng màu sắc hình ảnh, áp dụng các hiệu ứng tạo kiểu và cải thiện chất lượng cảnh quay. Giải pháp Magic Bullet Suite dành cho người dùng trình biên tập Adobe After Effects, Adobe Premiere Pro và Apple Final Cut Pro.

MNYED.png

Red Trapcode Suite: Là một tập hợp các mô-đun để tạo hiệu ứng đồ họa cao cấp trong môi trường ba chiều. Red Giant Trapcode Suite cung cấp các không gian ba chiều khác nhau nhờ các chức năng mạnh mẽ với màu sắc, chủ nghĩa hiện thực, âm thanh, chuyển động, vv Mô-đun Red Giant Trapcode được sử dụng để cho studio và máy quay ảo.

dPDG0.png

Red Giant Effects Suite: Bộ 9 công cụ cung cấp cho bạn sự tự do sáng tạo để có được hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp. Bộ sưu tập bao gồm các thành phần sau: Composite Wizard, Image Lounge, Holomatrix, Knoll Light Factory, PlaneSpace, Psunami, Anarchy Text, ToonIt, Warp, được tích hợp vào chương trình: Adobe After Effects, Premiere Pro và Photoshop.Text Anarchy, ToonIt và Warp. Effects Suite 11 cũng bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho Adobe Creative Cloud

VFX Suite: cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ cho các vật liệu tổng hợp hiệu ứng hình ảnh thực tế trong After Effects. Với Supercomp, các hiệu ứng ánh sáng và khí quyển tương tác với tất cả các lớp của bạn và các yếu tố của một cảnh theo cách tự nhiên hơn nhiều so với có thể được mô hình hóa bằng một chồng các lớp 2D đơn giản. VFX Suite cũng bao gồm các công cụ để thêm bóng và phản xạ giúp tăng tốc một số phần thiết yếu để tạo ra một hỗn hợp chuyên nghiệp.

lybTu.png

Red Giant Keying Suite – Sự kết hợp này của Primatte Keyer và Key Correct sẽ cho phép bạn giải quyết những vấn đề khó khăn nhất về keying, với sự tự tin và trong thời gian kỷ lục. Bắt đầu bằng cách chuẩn bị cảnh quay cho Keying trong Primatte Keyer bằng công cụ Key Correct, sau đó chỉnh sửa mặt nạ Key Correct để hoàn thiện pixel trong After Effects. Các gói phần mềm bao gồm – Key chính xác, Primatte Keyer và Warp.

Red Giant PluralEyes là phần mềm mạnh mẽ, phân tích âm thanh từ máy ảnh của bạn cũng như các thiết bị âm thanh và đồng bộ hóa chúng ngay lập tức. Không có bảng con hoặc bảng thời gian cần thiết cho việc này.

Dùng thử

Gói phần mềm này không có DVD đi kèm. License được chứng thực qua License Key/Online Account bởi NSX. Tải phần mềm dùng thử để trải nghiệm và quyết định mua. Sản phẩm đã mua không đổi – trả vì bất kỳ lý do nào. Việc hỗ trợ kỹ thuật bao gồm HD cài đặt, kích hoạt, chuyển giao License, sử dụng, fix lỗi, updates bản vá được thực hiện bởi PACISOFT và NSX trong vòng 2-24h suốt 7 ngày trong tuần.

→ Dùng thử trước khi MUA

Tương thích cả MAC và WINDOWS

Giá cả & cấp phép

PACISOFT – Cam kết giá tốt nhất Việt Nam cho khách hàng, dự án, đại lý đi kèm hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật. Xem thêm

Hãng SX công bố giá bán ở trên website như là một list price (nếu có) để tham khảo và còn tùy thuộc mỗi khu vực, quốc gia có chế độ kế toán thuế khác nhau, đại lý tại địa phương sẽ quyết định giá bán. Giá trên wesbite (nếu có) không phản ánh đúng giá mà bạn phải thanh toán khi mua ở VN. Nếu Mua online trên website, hóa đơn sẽ không phù hợp với quy định của VN, do vậy để nhận được chi phí hợp lý, vui lòng đặt hàng qua Pacisoft Vietnam để tránh hàng giả và có hóa đơn hợp lệ.

Cấp phép

Bản quyền là dạng gói lâu dài, vĩnh viễn cho 1 user/ máy tính. Kích hoạt bằng Product Key Code.

Thông tin bản quyền

Khu vực kích hoạt Việt Nam/ Global
Loại Sản phẩm Phần mềm
Tên hãng Maxon Red Giant
Part Number (P/N)
Dòng sản phẩm Thuê bao
Phiên bản
 • Individual
 • Business
Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Thời hạn bản quyền 1 năm, cho phép chuyển đổi máy
Số máy/user được dùng Theo số lượng giấy phép mua
Hình thức sử dụng Mua Mới/ Gia hạn
Hình thức cấp phép Cá nhân, doanh nghiệp dạng E-License (Giao hàng điện tử)
Dung lượng & Cài đặt Khoảng 635MB, không có DVD, tải qua website.
Được hạ cấp bản cũ hơn
Cài được cho Windows and MacOS
Dùng cho khách hàng Cá nhân hoặc doanh nghiệp/ tổ chức
Phiên bản cao cấp hơn
Xem so sánh
Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 24h (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Thuế VAT Miễn thuế (X)

Giao hàng & thanh toán

 • PACISOFT nhà cung cấp chính hãng
 • Giá ưu đãi, giao hàng ngay trong 24h
 • Giao qua email/ bảo mật 2 lớp
 • Hỗ trợ phục hồi License, cài đặt
 • Thanh toán linh hoạt theo hợp đồng B2B, cho phép công nợ

Lợi ích mua hàng tại PACISOFT

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm
 • Bản quyền chính thống từ NSX chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ
 • Tiên phong cập nhật các bản Update, nâng cao giá trị sử dụng sản phẩm và hiệu quả

Làm thế nào để đặt hàng (Mua mới, mua thêm) cho gói Red Giant Complete (Subscription)

Rất đơn giản, chỉ cần liên lạc với PACISOFT qua email sales@pacisoft.com, đội ngũ sales sẽ liên lạc lại Quý khách chỉ trong ít phút. Nếu đồng ý với báo giá, đơn hàng sẽ được tiến hành xử lý và giao ngay sau đó.

Gia hạn phần mềm cho gói thuê bao (Red Giant Complete) (Subscription)

Gia hạn giấy phép hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ (tức gia hạn). Vì mô hình cấp phép của Red Giant Completet về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả là như nhau.

Mua bản quyền Red Giant khác

Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN và các tỉnh khác hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816.

Hỗ trợ tốt cho dự án, đại lý

Yêu cầu hệ thống cài đặt & hỗ trợ kỹ thuật, sử dụng sản phẩm

Truy cập Red Giant website https://www.redgiant.com/support/

Bản quyền PACISOFT – Nghiêm cấm sao chép