So sánh hình thức cấp phép CREATIVE CLOUD FOR TEAMS và ENTERPRISE

Adobe hiện tại đã chuyển các gói Suite sang CC theo hình thức thuê bao, sẽ không thể mua bản quyền vĩnh viễn dưới dạng Suite được nữa. Chỉ có thể là Acrobat, Captivate, Lightroom…

Creative Cloud for teams là gì?

Creative Cloud phiên bản mới nhất bao gồm các ứng dụng và dịch vụ sáng tạo của Adobe – như Photoshop, Illustrator và InDesign – ngay trong tầm tay bạn. Và bạn kiểm soát cách thức và thời gian để triển khai chúng. Adobe đã thêm hàng trăm tính năng mới để tăng năng suất, hỗ trợ các tiêu chuẩn và tương thích phần cứng mới nhất để làm cho công việc hàng ngày dễ dàng hơn. Nếu bạn vẫn đang sử dụng Adobe Creative Suite, chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để bước sang Creative Cloud.

Tổ chức tương thích: Mọi doanh nghiệp lớn – vừa – nhỏ

Một cách để làm việc dễ dàng hơn
Easy collaboration
Dễ dàng cộng tác
Chia sẻ nội dung và thư mục một cách an toàn bằng Creative Cloud Libraries có thể tùy chỉnh. Duy trì việc kiểm soát phiên bản, luôn cập nhật và thay đổi tốt hơn. Với Libraries,, bạn sẽ tiết kiệm giờ làm việc mỗi tuần và làm việc nhanh hơn 10 lần.
Watch the Admin Console video
Quyền sở hữu và kiểm soát giấy phép
Có được chế độ xem trang tổng quan về người dùng và kế hoạch, và thêm hoặc phân bổ lại giấy phép bất cứ lúc nào. Bảo mật tuyệt đối: giấy phép được kiểm soát bởi quản trị viên của bạn chứ không phải nhân viên cá nhân của cơ quan bạn.
Ongoing expert support
Ongoing expert support
Bạn có ác câu hỏi về triển khai hoặc quản lý giấy phép? Creative Cloud for teams cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật tiên tiến 24/7. Chuyên gia dịch vụ hỗ trợ kiểu 1: 1 và hàng ngàn hướng dẫn về sản phẩm để giúp bạn nắm vững các tính năng phần mềm mới nhất.

Creative Cloud for enterprise là gì?

Hình thức cấp phép này mang lại cho doanh nghiệp mọi thứ họ cần thiết trải nghiệm trên bất kỳ thiết bị hoặc điểm tiếp xúc nào với cải tiến thiết kế. Tạo và cộng tác hiệu quả với các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và ứng dụng trên thiết bị di động được kết nối cộng với dịch vụ đám mây. Được mã hóa tiên tiến và các tùy chọn triển khai an toàn để bảo vệ nội dung của bạn. Và tối ưu hóa kết quả bằng cách tích hợp với Adobe Marketing Cloud.

Dưới đây là những gì bạn có được với Creative Cloud for enterprise.

World-class creative apps
World-class creative apps
Có được các phiên bản mới nhất của các ứng dụng Adobe’s creative desktop apps – bao gồm Photoshop CS, Illustrator CC, InDesign CC, và các ứng dụng di động mới giúp bạn làm việc mọi nơi dễ dàng. Mọi thứ được kết nối với CreativeSync, vì vậy bạn luôn có thể truy cập các tệp và tài sản (assets) mới nhất của bạn trên bất kỳ thiết bị nào bạn có
Cloud services that accelerate the design process
Dịch vụ đám mây đẩy nhanh quá trình thiết kế
Tìm phông chữ hoàn hảo cho bất kỳ dự án với Adobe Typekit. Và ngay lập tức truy cập vào tất cả các assets bạn yêu thích từ Thư viện Sáng tạo Đám mây (Creative Cloud Libraries) của bạn, nơi bạn cũng có thể chia sẻ các kiểu hướng dẫn  để đảm bảo tính nhất quán về thiết kế. Những dịch vụ quảng cáo và nhiều dịch vụ khác hiện có trong ứng dụng của bạn để sự sáng tạo của bạn không bị gián đoạn.
The security and control you need
An toàn và được kiểm soát
Quản lý triển khai và giấy phép từ một Bảng điều khiển dành cho Quản trị viên Adobe đơn giản và dễ sử dụng (Adobe Admin Console) . Bảo vệ tài liệu, tài sản thiết kế sáng tạo với khả năng mã hóa và hỗ trợ bởi tường lửa. Và sử dụng Federated ID/Single Sign-On để bảo vệ IP của bạn 

Như vậy

CC for Enterprise là để dành cho các tổ chức lớn hơn đòi hỏi các tính năng mà CC for team không thể đáp ứng được, một số điểm nổi bật như sau:

–          Khách hàng có nhu cầu lưu trữ trên cloud với dung lượng lớn hơn, tốc độ kết nối cao hơn, và có những tùy chọn riêng theo yêu cầu của Enterprise

–          Tích hợp được với các giải pháp dành cho Enterprise của Adobe như Marketing Cloud, Document Cloud, Adobe Anywhere, Adobe Talent

–          Khả năng quản trị tập trung tốt hơn khi tích hợp với các ứng dụng Enterprise như ở trên

–          Mã hóa và security tốt hơn  (key mã hóa riêng, dịch vụ storage sau firewall của doanh nghiệp)

–          Khả năng chứng thực SSO (Single Sign On), doanh nghiệp có nhiều ứng dụng, mỗi ứng dụng cần một account riêng để log in, với SSO khách hàng chỉ cần một account duy nhất  và chỉ cần đăng nhập một lần để truy xuất các ứng dụng của doanh nghiệp.

–          Ưu tiên mức hỗ trợ kỹ thuật

–          Có thể làm việc không giới hạn với các chuyên gia tư vấn từ Adobe (ví dụ như khách hàng cần sử dụng account từ hệ thống Active Directory của doanh nghiệp để dùng các sản phẩm của Adobe, làm thế nào tích hợp các ứng dụng khác của doanh nghiệp với các sản phẩm khác của Adobe,…)

Tổ chức tương thích như Giáo dục (EDUcation), Chính phủ (Goverment)

PACISOFT Vietnam