Tại sao chọn dùng phần mềm Think-cell

Automate your PowerPoint work

Creating slides in Microsoft PowerPoint is painstaking. Frequently used chart types and graphical elements are missing and there is nearly no automatic placement. Usually, you end up manually updating numbers and pushing around shapes.

think-cell is different. It is a powerful charting and layout softwarethat automates your PowerPoint work and such improves slide creation efficiency and quality. Within minutes you get well-laid-out and great-looking slides.

Tự động hóa công việc PowerPoint của bạn

Tạo trang trình bày trong Microsoft PowerPoint là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và sáng tạo. Các loại biểu đồ và yếu tố đồ họa thường bị thiếu và gần như không có vị trí tự động. Thông thường, bạn sẽ cập nhật thủ công các số và sắp xếp lại các hình khối. Think-cell có cách nghĩ khác. Đây là một phần mềm biểu đồ và bố cục mạnh mẽ tự động hóa công việc PowerPoint của bạn và cải thiện hiệu quả và chất lượng tạo slide. Chỉ trong vòng vài phút, bạn sẽ có những trang trình bày đẹp mắt và tuyệt vời.

Tiết kiệm 70% thời gian làm việc với biểu đồ

Một trong những công ty tư vấn hàng đầu đã kiểm chứng hiệu quả của think-cell trong quá trình tạo biểu đồ. Một trong những chuyên gia đồ họa giàu kinh nghiệm của họ đã tạo và cập nhật 48 trang trình bày điển hình bằng PowerPoint. Quá trình hoàn thành đã ngốn của anh ta hơn 10 giờ.

Line chart showing 70% of working time on charts is saved by using think-cell

Cùng một chuyên gia đồ họa sau đó đã nhận được một giới thiệu ngắn về think-cell và bắt đầu tạo và cập nhật các slide bằng cách sử dụng think-cell. Anh ta chỉ cần 3 giờ để hoàn thành công việc – tiết kiệm 70% thời gian làm việc ròng.

Xem tất cả tính năng: https://www.think-cell.com/en/product/features.shtml (tiếng Anh)

Xem case Study:  https://www.think-cell.com/en/product/casestudy.shtml

Không cần phải lo lắng về việc đào tạo, sử dụng

Think-cell rất dễ sử dụng, giao diện trực quan và bắt mắt. Xem video

Tương thích nhiều định dạng

Phần mềm của bên thứ ba khác cho PowerPoint thường dựa vào các định dạng tệp không phải gốc cho biểu đồ, chẳng hạn như Flash, hình ảnh hoặc định dạng độc quyền hoàn toàn. Sử dụng phần mềm như vậy có nghĩa là bạn đặt tài sản kỹ thuật số của bạn có nguy cơ khi bạn quyết định ngừng sử dụng nó hoặc nhà cung cấp không hoạt động. Bạn sẽ không thể thay đổi hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn biểu đồ mà bạn đã tạo. Ngược lại, think-cell chỉ sử dụng biểu đồ và hình dạng PowerPoint gốc cho đầu ra của nó. Biểu đồ được tạo bằng phần mềm của chúng tôi và được chia sẻ với người dùng PowerPoint thuần túy vẫn duy trì dữ liệu và có thể thay đổi. Và nếu bạn quyết định ngừng sử dụng think-cell, tất cả các trang trình bày và biểu đồ của bạn sẽ vẫn có sẵn và có thể thay đổi như thể bạn đã tạo chúng bằng PowerPoint chuẩn.

Mua Think-cell ngay
Tương thích với
Windows

Windows 10 32/64
Windows 8.1 32/64
Windows 8 32/64
Windows 7 32/64
Windows Vista 32/64

Office 365 Fully Installed
Office 365 Click-to-Run
Office 2019 32/64
Office 2016 32/64
Office 2013 32/64
Office 2010 32/64
Office 2007

macOS

macOS Yosemite (10.10)
and later

Office 365 Fully Installed
Office 2019 for Mac
Office 2016 for Mac