Tại sao nên gia hạn PRTG Maintenance bản quyền

PACISOFT.vn – PRTG là một phần mềm giám sát hoàn chỉnh giúp phát hiện các lỗi trước khi chúng trở thành mối đe dọa nghiêm trọng và làm cho hệ thống downtime . PRTG giúp hệ thống tránh tắc nghẽn và cải thiện chất lượng dịch vụ, hiệu suất, cảnh báo trước bất kỳ lỗi phần cứng nào có thể cần kiểm tra, sữa chữa, phục hồi, từ đó giúp ích cho việc mua hàng trong tương lai và bảo vệ hệ thống tốt hơn.

Nếu bạn không có kế hoạch bảo trì & gia hạn gói Maintenance cho PRTG đang hoạt động, bạn sẽ không tận dụng được tối đa sức mạnh, độ chính xác và khả năng bảo mật của PRTG. Và điều đó không tốt!

Why you need an active PRTG maintenance plan

Giấy phép PRTG Maintenance có giá như thế nào?

Thông thường PRTG bán giấy phép bản quyền mới (New License) dưới dạng sử dụng lâu dài (Vĩnh viễn/Perpetual license) kèm với gói Maintenance & Support (gọi tắt là M&S) có giá thành khoảng 25% giá trị License gốc. Giá thành gia hạn PRTG nếu bị bỏ lỡ (quá hạn) có thể cao hơn so với chi phí bỏ ra khi gia hạn liên tục.

Gói M&S này khác với các phần mềm desktop cơ bản khác, vì PRTG thực sự là 1 phần quan trọng thiết yếu trong hệ thống giám sát CNTT tổng thể của doanh nghiệp. Việc thiếu đi các bản cập nhật mới có thể sẽ làm cho hệ thống bạn bị lạc hậu, lâu ngày, sẽ trở nên không còn phù hợp và dẫn đến mặt quản trị CNTT thiếu sót gây ra những phiền toái hoặc hệ quả không đáng có.

BẠN CÓ THỂ MUA GÓI GIA HẠN LÊN ĐẾN 60 THÁNG.

CÁC TÙY CHỌN SẴN CÓ
12 THÁNG – VALID TO 01/10/2021
36 THÁNG – VALID TO 01/10/2023 – GIẢM 10% SO VỚI 12 THÁNG
60 THÁNG – VALID TO 01/10/2025 – GIẢM 15% SO VỚI 12 THÁNG

Liên hệ sales@pacisoft.com hoặc chuyên viên PACISOFT để nhận báo giá cho đơn hàng hoặc dự án.

Hỗ trợ protect deal và giá tốt cho đại lý

PTRG – GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ ĐỨC

Vậy gói M&S đóng vai trò như thế nào?

Nếu bạn đang sử dụng PRTG bản quyền và có gói M&S hợp lệ, bạn sẽ có quyền truy cập vào các bản cập nhật mới nhất, bao gồm các tính năng mới, nhiều cải tiến và sửa lỗi. Lợi ích kèm theo đó là được các chuyên gia từ hãng hỗ trợ kỹ thuật qua Phone và Email/ Chat cao cấp.

Ngoài ra, quan trọng không kém đó là Giữ cho phần mềm PRTG của bạn an toàn và bảo mật với các bản cập nhật bảo mật mới nhất.

Ngoài ra, cùng tìm hiểu 1 số lợi ích khi mua M&S

Tải File PDF để đọc hoàn chỉnh

Click tải về (PDF) 1 PAGE

Lợi ích của PRTG Maintenance

Khi mua giấy phép PRTG bản quyền, bạn nhận được mặc định 12 tháng Bảo trì phần mềm miễn phí. Trong thời gian này bạn sẽ

Luôn cảm thấy an toàn
Phần mềm PRTG của bạn đã lỗi thời? Nếu vậy, nó có thể gặp phải những rủi ro bảo mật nhất định! PRTG được cập nhật thường xuyên để bạn luôn có thể chạy phiên bản PRTG mới nhất và an toàn nhất.

Luôn cập nhật
Chúng tôi thường xuyên xuất bản các bản cập nhật và phiên bản mới. Bạn sẽ được hưởng lợi từ tất cả các cải tiến nhỏ và lớn, các tính năng mới và sửa lỗi.

Luôn được hỗ trợ
Với gói M&S bảo trì hợp lệ, bạn được hưởng hỗ trợ qua email cao cấp của chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư kỹ thuật hỗ trợ của Paessler làm việc chặt chẽ với quá trình phát triển sản phẩm và cam kết phản hồi trong vòng 24 giờ vào các ngày làm việc.

Tiết kiệm 10-15% bằng cách chọn tùy chọn 36/60 tháng và tránh được việc:

+ gặp tất cả những rắc rối với thủ tục giấy tờ để gia hạn hàng năm
+ bỏ lỡ các phiên bản và bản vá mới nhất
+ tăng giá trong 3 hoặc 5 năm tới. Thường PRTG có thể tăng giá lên đến 20%/ 1-2 năm

Xem Video

Xem thêm 

Nguồn PACISOFT – nghiêm cấm sao chép