Thất lạc (mất) Key vMix bản quyền – Lost Registration Key

Nếu bạn cần di chuyển key đăng ký vMix của mình hoặc tìm lại Key mà bạn không nhớ hoặc bị thất lạc, bạn có thể đăng nhập vào Tài khoản vMix của mình thông qua trang web của chúng tôi.

1. Nhấp vào liên kết Đăng nhập “Tài khoản vMix” ở trên cùng bên phải của trang web vMix:
https://account.vmix.com/

2. Đăng nhập vào Tài khoản vMix của bạn bằng cách sử dụng hộp thứ hai có tiêu đề “Login with email address” và nhập cùng một Địa chỉ Email được sử dụng để đăng ký khóa. Đây sẽ là địa chỉ email được nhập khi mua khóa trừ khi email đã được thay đổi qua Tài khoản vMix kể từ khi mua.

Nếu bạn không biết mật khẩu của mình, hãy chọn nút “Email my Password” để chúng tôi gửi mật khẩu cho bạn.


3. Key đăng ký của bạn sẽ được liệt kê dưới tiêu đề “Registration Keys” trong phần Thông tin. Nếu bạn có nhiều khóa được đăng ký cho cùng một địa chỉ email, chúng cũng sẽ xuất hiện ở đây ở phía bên tay trái.

Mua bản quyền vMix

Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên PACISOFT tại HCM, HN và các tỉnh khác hoặc qua email sales@pacisoft.com hoặc Chat với chúng tôi qua khung chát góc phải, kèm thông tin đầy đủ doanh nghiệp bạn (như chữ ký của bạn) và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816.

Xem thêm