Tổng quan về KeyShot

PACISOFT – Tổng quan về KeyShot

KeyShot là gì ?

KeyShot là chương trình thiết kế đồ họa sử dụng công nghệ Ray-Tracing thời gian thực được dùng để thiết kế đồ họa 3D, ảnh động và các ảnh tương tác. Với kiến trúc xây dựng trên CPU, các ảnh Rendering ( kết xuất đồ họa ) có thể chạy tốt trên cả PC và MAC và kể cả các máy laptop mà không cần yêu cầu card đồ họa cấu hình cao. Hỗ trợ hơn 20 loại file khác nhau, giao diện sử dụng cực kì đơn giản được thiết kế theo cơ chế drag-n-drop ( kéo và thả đối tượng ) cùng với các tính năng như interactive labeling, texture mapping, physical lighting v.v.. KeyShot mang đến cho bạn :

Nhanh gọn trong thiết kế

Các thao tác xử lý trong KeyShot được thiết lập theo thời gian thực. KeyShot sử dụng công nghệ rendering đặc biệt làm cho các hiểu ứng được hiển thị ngay lập tức trên đối tượng thiết kế.

Dễ dàng trong thiết kế

Bạn không cần phải là một chuyên gia về rendering để có thể tạo ra các bức ảnh photorealistic 3D, chỉ việc import dữ liệu vào máy rồi chọn chất liệu, kéo và thả vào mẫu bạn đang thiết kế, duy chuyển góc nhìn của camera, vậy là bạn có thể  tạo ra các bức ảnh photorealistic 3D.

Độ chính xác cao

KeyShot là giải pháp thiết kế và rendering 3D chính xác nhất. KeyShot được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ nội bộ của Luxion.

Video tổng quan về KeyShot

Leave A Comment?

You must be logged in to post a comment.