Ứng dụng di động Microsoft Kaizala sử dụng như thế nào

Microsoft Kaizala là một nền tảng truyền thông di động dựa trên trò chuyện để kết nối các nhân viên với nhau trong tổ chức và bên ngoài. Microsoft Kaizala cho phép doanh nghiệp tạo nhóm chat lên đến 1 triệu người thông qua số điện thoại. Ứng dụng này được tích hợp với bộ Office 365, do đó, sở hữu những tính năng bảo mật và tuân thủ của bộ ứng dụng văn phòng này. Đối với phiên bản Microsoft Kaizala Pro, người quản trị có thể dễ dàng quản lý danh sách cá nhân được quyền truy cập vào dữ liệu công ty, kể cả trong trường hợp người dùng không thuộc doanh nghiệp.

Xem thêm:

Thiết bị hỗ trợ Microsoft Kaizala
 • Android điện thoại chạy Android 4.3 hoặc cao hơn.
 • Điện thoại iOS chạy iOS 9.0 hoặc cao hơn.
 • Windows điện thoại chạy Windows 10 phiên bản 10240.0 hoặc cao hơn.

Bạn sẽ cần thêm một kết nối không dây hoặc 3G, 4G để sử dụng Microsoft Kaizala. Microsoft Kaizala không hỗ trợ máy tính bảng chỉ chạy Wi-Fi.

Xác minh số điện thoại của bạn

Bạn có thể nhận được cuộc gọi điện thoại và tin nhắn văn bản trên số điện thoại mà bạn đang cố gắng để xác minh. Một tài khoản Microsoft Kaizala chỉ có thể được kiểm chứng bằng cách sử dụng một số điện thoại, trên một thiết bị. Nếu bạn cố gắng sử dụng Kaizala với cùng số điện thoại trên nhiều thiết bị điện thoại , bạn sẽ được đăng xuất từ tất cả các điện thoại trước đó. Ngoài ra, tất cả các dữ liệu Kaizala trên tất cả các thiết bị trước đó sẽ bị xóa. Lưu ý!

Quản lý tài khoản của bạn hồ sơ và làm việc tại Kaizala

Thay đổi hồ sơ của bạn trong các ứng dụng Kaizala bằng cách vào trang hồ sơ . Bạn có thể thay đổi thông tin như hình ảnh của bạn, Hiển thị tên và địa chỉ email của bạn. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Office 365 hoặc trường tài khoản từ tiểu sử của bạn. Khi bạn làm như vậy, những người khác Kaizala các người dùng trong tổ chức của bạn sẽ có thể để xem bạn và cộng tác với bạn. Bạn sẽ thấy một trang tổ chức từ nơi mà bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện hoặc tạo một nhóm.

Tìm địa chỉ liên lạc và bắt đầu trò chuyện

Tìm danh bạ danh bạ điện thoại của bạn bằng cách sử dụng Kaizala, và bắt đầu một cuộc trò chuyện 1:1 với họ.

 1. Đi đến mọi người.
 2. Tìm kiếm cho bất kỳ liên hệ danh bạ điện thoại, và nếu liên hệ của bạn sử dụng Kaizala:
 • Nhấp chuột hoặc bấm vào hình ảnh của số liên lạc để xem tóm tắt tiểu sử của họ.
 • Nhấp vào hoặc tap tên liên lạc để bắt đầu một cuộc trò chuyện tin nhắn tức thì.

Bạn cũng nhanh chóng có thể gửi một lời mời đến bất kỳ số liên lạc không sử dụng Kaizala. Nhấp vào hoặc tap mời để gửi một tin nhắn SMS để mời bất kỳ liên hệ như vậy để cài đặt Kaizala.

Bắt đầu một cuộc trò chuyện trên các ứng dụng điện thoại di động Kaizala

 • Đi đến cuộc trò chuyện > + > bắt đầu một cuộc trò chuyện
 • Nhấp chuột hoặc bấm vào bất kỳ liên hệ tên để bắt đầu một cuộc trò chuyện tin nhắn tức thì.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các cuộc hội thoại của bạn tại bên trong trò chuyện phần, từ nơi mà bạn có thể cũng bắt đầu/tiếp tục một cuộc trò chuyện.

Tạo và quản lý nhóm

 1. Đi đến cuộc trò chuyện > + > tạo một nhóm.
 2. Bạn có thể thêm người hoặc nhóm khác để một nhóm mới. Bấm vào tên số liên lạc hoặc một nhóm và sau đó chọn tiếp theo để thêm. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên để cho bạn biết rằng bạn có thể mời họ đến Kaizala sau đó, nếu họ không phải là thành viên của tổ chức của bạn. Bấm OK để tiếp tục.
 3. Đặt tên cho nhóm của bạn, thêm một hình ảnh nếu bạn muốn rồi bấm vào tạo để kết thúc.

Quản lý và tạo ra các nhóm lớn cho tổ chức của tôi

Cổng thông tin quản lý Kaizala là một trang web dựa trên cổng thông tin cung cấp quyền truy cập vào tính năng quản lý, báo cáo và khả năng mở rộng của Kaizala. Với nó, tổ chức của bạn có thể nhanh chóng onboard nghìn, thậm chí hàng triệu của người sử dụng để Kaizala. Điều này có thể bao gồm nhân viên, đối tác, nhà cung cấp hoặc khách hàng. Tất cả bạn cần là số điện thoại của họ. Tìm hiểu thêm về Cổng thông tin quản lý Kaizala

Sử dụng hành động Kaizala

Bạn có thể gửi những hành động bằng cách khai thác các <bảng> biểu tượng từ góc trên bên phải của một cuộc trò chuyện. Bạn được xây dựng trong trợ giúp Kaizala hành động phối hợp các nhiệm vụ thường sử dụng cho các tình huống công việc phổ biến. Bạn có thể tìm và sử dụng hành động Kaizala từ trang khám phá trong các ứng dụng. Hành động Kaizala có sẵn bao gồm:

 • Thông báo – sử dụng để làm cho các thông báo quan trọng hoặc chia sẻ thông tin Cập Nhật với nhóm của bạn. Thông báo là một cách tuyệt vời để chia sẻ một tin nhắn trên các nhóm trong một tổ chức hoặc một nhóm chung. Tham gia với các đối tượng của bạn về thông báo việc sử dụng thích và bình luận.
 • Công việc –sử dụng để gán công ăn việc làm cho người dân và theo dõi tình trạng của họ hoàn thành thông qua tin nhắn trò chuyện. Tạo việc làm và người nhận chuyển nhượng, có thể thêm các bình luận nhanh chóng để chỉ ra sự tiến bộ của công việc. Các thành viên khác của nhóm cũng có thể bình luận về công việc và tình trạng.
 • Hãy gặp gỡ –sử dụng để gửi lời mời họp nhanh chóng. Khách mời có thể đáp ứng với lời mời trong trò chuyện và xác nhận cho dù họ có thể đáp ứng.
 • Sống vị trí – sử dụng để yêu cầu cho vị trí của một đồng nghiệp hoặc bạn bè. Người dùng có được một sự lựa chọn để chia sẻ vị trí của họ với bạn cho một thời gian quy định. Vị trí có thể được theo dõi trong thời gian thực.
 • Hình ảnh với các vị trí – sử dụng để chia sẻ thông tin thời gian thực hình ảnh với những người khác, cùng với các tọa độ GPS Hiển thị nơi mà bức ảnh được chụp. Ví dụ, với một vòi nước duy nhất, các thành viên nhóm có thể chia sẻ gắn thẻ địa lý ảnh với những người khác. Điều này có thể được sử dụng để xác nhận rằng một nhiệm vụ cụ thể đã được hoàn thành tại một địa điểm cụ thể. Nó cũng có thể được sử dụng cho vị trí dựa trên khán giả.
 • Chia sẻ vị trí – sử dụng để chia sẻ vị trí của các thành viên trong nhóm hoặc danh bạ điện thoại địa chỉ liên lạc bằng cách sử dụng Kaizala của bạn. Điều này giúp trong phối hợp với tất cả thành viên trong nhóm.
 • Thăm dò ý kiến nhanh –sử dụng để thiết kế một tuỳ chỉnh cuộc thăm dò để thu thập thông tin từ nhóm của bạn hoặc từ khách hàng của bạn. Người trả lời có thể sau đó đáp ứng các cuộc thăm dò một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phản ứng được Cập Nhật trong thời gian thực và được trình bày một cách dễ dàng đọc. Bạn cũng có thể tạo các câu hỏi thăm dò ý kiến với các phản ứng được xác định trước.
 • Yêu cầu vị trí – sử dụng để yêu cầu vị trí hiện tại của người sử dụng Kaizala. Điều này giúp trong các lĩnh vực của đánh dấu tham gia, hoặc theo dõi sự hiện diện của nhóm của bạn tại bất kỳ điểm nào trong thời gian.
 • Gửi hóa đơn –sử dụng để nhanh chóng nắm bắt những hình ảnh của một hóa đơn và chia sẻ nó với các chi tiết.
 • Khảo sát – sử dụng một thăm dò ý kiến và một cuộc khảo sát theo cách tương tự ngoại trừ như sau:
  • Trong một cuộc thăm dò, bạn chỉ có thể yêu cầu một câu hỏi. Trong một cuộc khảo sát, bạn có thể đặt nhiều câu hỏi.
  • Trong một cuộc thăm dò, bạn chỉ có thể đặt nhiều lựa chọn định dạng cho một phản ứng. Ngược lại, trong một cuộc khảo sát, bạn có thể chọn nhiều định dạng cho các phản ứng: nhiều sự lựa chọn, văn bản, số điện thoại hoặc thậm chí là một hình ảnh.
 • Danh sách kiểm tra – sử dụng để chia sẻ một danh sách các công việc với một người hoặc một nhóm, và có họ cá nhân hoàn thành mỗi nhiệm vụ.
  • Tạo các danh sách việc cần làm và nắm bắt tình trạng của mọi người.

Khám phá thêm Kaizala hành động

Chúng tôi thường xuyên phát hành mới Kaizala hành động, và bạn có thể phát hiện chúng bằng cách đi đến khám phá > Kaizala.

Tạo ra những hành động tùy chỉnh Kaizala

Bạn cũng có thể tạo tùy chỉnh Kaizala hành động. Liên hệ kaizalaDev@microsoft.com để tìm hiểu thêm. Hành động Kaizala tùy chỉnh phổ biến là:

 • Chia sẻ thông tin phản hồi
 • Viết thư cho quản trị
 • Báo cáo vô danh

Tìm và đăng ký vào nhóm chung

Nhóm công cộng cho phép bạn gửi thông tin phản hồi hoặc báo cáo vấn đề cho các tổ chức mà bạn muốn kết nối với. Tổ chức hầu hết người dùng cuối kết nối với họ trực tiếp và truy cập vào các hành động tùy chỉnh để cải thiện năng suất, tốc độ và dòng chảy của thông tin vv. Bạn có thể tìm và đăng ký vào nhóm chung từ khám phá > trang Nhóm chung trong các ứng dụng Kaizala. Chạm vào một nhóm chung tên và chọn đăng ký với nhóm khu vực này.

Sự riêng tư

Bạn có thể chặn người nào đó liên lạc với bạn trên Kaizala. Địa chỉ liên hệ bị chặn sẽ không thể gửi thư cho bạn. Để chặn một số liên lạc, hãy vào tiểu sử của họ trong các ứng dụng Kaizala. Sau đó vào biểu tượng cài đặt cấu hình trên góc trên bên phải, và chọn Block. Bạn có thể tìm thấy danh sách các địa chỉ liên hệ bị chặn trong Danh sách liên hệ chặn trong cài đặt. Bạn cũng có thể bỏ cấm bất kỳ địa chỉ liên lạc từ đó.