MINITAB PHẦN MỀM THỐNG KÊ TOÀN DIỆN

 

MINITAB PHẦN MỀM THỐNG KÊ TOÀN DIỆN

Hiện nay trong giới công nghệ có rất nhiều phần mềm được dùng để làm công tác thống kê. Trong đó phần mềm phổ biến và hiệu quả nhất phải kể đến Minitab. Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

minitab-logo

Lịch sử ra đời và phát triển

Mục đích ban đầu của những người tạo ra Minitab là để phục vụ cho việc giảng dạy. Tuy nhiên sự thành công của phần mềm này đã trở thành tiền thân cho công ty Minitab Inc.

Hiện nay Minitab được sử dụng tại hơn 4.000 trường đại học và cao đẳng trên khắp thế giới, trở thành phần mềm hàng đầu được ứng dụng trong việc tính toán và phân tích số liệu trong các doanh nghiệp.

screenshot-from-2016-10-31-08-52-16

Điểm đặc biệt của Minitab

Trước tiên, phải thừa nhận một điều đó là: để làm công việc tính toán, thống kê và phân tích số liệu thì không phải chỉ có Minitab làm được. Nhưng có nhiều yêu cầu trong bài toán mà các phần mềm phổ thông không thực hiện được. Ngoài ra, trong các phần mềm phổ thông thì cách nhập số liệu và giao diện người dùng gây khó khăn trong bước thực hiện.Với Minitab tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết!

screenshot-from-2016-10-31-09-24-56

Minitab có tất cả những công cụ cần thiết để phân tích dữ liệu một cách hiệu quả. Người dùng có thể giải những bài toán từ đơn giản nhất chỉ yêu cầu các tham số thống kê, tới các bài toán phức tạp hơn như việc xác định ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau đến các tính trạng bằng các phương pháp phân tích hồi qui, phưong sai. Đồng thời người dùng cũng có thể xây dựng cho mình các thí nghiệm hữu hiệu. Phần mềm Minitab cũng cung cấp đa dạng cách vẽ đồ thị mang tính phân tích khoa học cao.

Với giao diện đơn giản dễ dùng, dành cho tất cả mọi người từ chuyên nghiệp đến người sử dụng mới.

minitab-logo

Các đặc điểm vượt trội

screenshot-from-2016-10-31-09-45-05

Những tính năng chính

screenshot-from-2016-10-31-09-50-22

Cho ra kết quả thống kê rõ ràng

minitab-logo

Liên hệ mua phần mềm bản quyền Minitab tại PACISOFT

PACISOFT có sẵn các phần mềm Minitab cho khách hàng và doanh nghiệp. Nhập khẩu và phân phối chính hãng từ Minitab.

Liên hệ Hotline (08) 36 100 816 (Toàn quốc). Địa chỉ tại HN và Tp HCM hoặc mua online tại https://www.pacisoft.com/office-software/phan-mem-van-phong/minitab.html

pacisoft-contact

Leave A Comment?

You must be logged in to post a comment.