PACISOFT cung cấp tài nguyên Veeam cho đối tác, khách hàng bao gồm:

1/ Giới thiệu hãng

2/ Logo, icon Veeam

3/ Download và tài liệu sử dụng

4/ Tham khảo các sản phẩm của Veeam

5/ Video giới thiệu, sử dụng sản phẩm

6/ Brochure Veeam

7/ Cấp phép sản phẩm

8/ Top các lý do sử dụng Veeam

9/ Dành cho đại lý & đối tác

10/ Khách hàng của Veeam

11/ Câu chuyện thành công và thông tin đào tạo

12/ Sự kiện

13/ Tư vấn mua phần mềm bản quyền

14/ Hỗ trợ kĩ thuật

Giới thiệu hãng

Veeam là người tiên phong trong thị trường mới về tính sẵn sàng cho Always-On Enterprise ™, bằng cách giúp các tổ chức đáp ứng mục tiêu thời gian khôi phục và mục tiêu (RTPO) dưới 15 phút cho tất cả các ứng dụng và dữ liệu thông qua một giải pháp mới cung cấp phục hồi tốc độ cao, tránh mất dữ liệu, xác minh khả năng thu hồi, dữ liệu tận dụng và khả năng hiển thị hoàn chỉnh.

Veeam Availability Suite ™, bao gồm Veeam Backup & Replication ™, thúc đẩy công nghệ ảo hóa, lưu trữ và công nghệ đám mây cho phép trung tâm dữ liệu hiện đại giúp các tổ chức tiết kiệm thời gian, giảm rủi ro, giảm đáng kể vốn và chi phí hoạt động, đồng thời hỗ trợ hiện tại và mục tiêu kinh doanh trong tương lai của khách hàng Veeam.

Được thành lập năm 2006, Veeam hiện có 47.000 đối tác chuyên nghiệp và hơn 242.000 khách hàng trên toàn thế giới. Tổng hành dinh của Veeam được đặt tại Baar, Thụy Sĩ, và công ty có các văn phòng trên toàn thế giới.

Logo và icon

 

Brochure Veeam

Cấp phép sản phẩm

Đối với người dùng cuối, Veeam Backup được cấp phép cho một CPU Socket (“CPU Sockets”) cho mỗi Managed Server.
Đối với các nhà cung cấp dịch vụ, Veeam Backup được cấp phép cho một Managed VMs (“Managed VMs”) cho mỗi Máy chủ Quản lý. Để biết thêm thông tin, xem www.veeam.com/eula.html.
Khóa bản quyền thử nghiệm được gửi tới bạn sau khi đăng ký sản phẩm với Phần mềm Veeam tại: www.veeam.com/vmware-esx-backup-download.html. Sau khi đăng ký sản phẩm, bạn sẽ nhận được một giấy phép dùng thử. Giấy phép thử nghiệm có giá trị trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.
Để có được chìa khóa cấp phép đầy đủ cho số lượng mong muốn, hãy tham khảo www.veeam.com/buy-end-user.html.
Giấy phép đầy đủ bao gồm một kế hoạch bảo trì một năm. Để gia hạn kế hoạch bảo trì của bạn, vui lòng liên hệ với trung tâm hỗ trơ khách hàng của Veeam tại renewals@veeam.com.

Top các lý do sử dụng Veeam

1/ Veeam’s Net Promoter Score (NPS) chỉ ra rằng cứ 10 khách hàng thì có 9 người muốn giới thiệu Veeam cho bạn bè của họ.

2/ Theo IDC, khách hàng của Veeam đáp ứng 91% thời gian hồi phục và các điểm SLA (RTPO) khách quan, so với chỉ 69% với các nhà cung cấp trước đây.

3/ Giấc ngủ tốt hơn vào ban đêm với bản sao tự động, bản sao tự động được cấp bằng sáng chế và xác minh phục hồi cho 100% cho khối lượng công việc của bạn, kết hợp với chính sách hỗ trợ khách hàng hàng đầu của Veeam.

4/ Hai trong số ba khách hàng của Veeam dành ít thời gian hơn 35% để quản lý cơ sở hạ tầng sẵn có của họ mà không có đại lý để bảo vệ khối lượng công việc ảo hoặc các ứng dụng.

5/ Khách hàng đã chuyển sang Veeam tiết kiệm trung bình 50.000 đô la một năm trong khi được cải thiện hiệu suất sao lưu và giảm thời gian chết. Veeam cung cấp tính khả dụng, giảm thiểu hoạt động sao lưu dự phòng và cho phép các tổ chức tối đa hoá các nguồn lực để tập trung vào tăng trưởng.

6/ Sự đổi mới chậm chạp và thị phần giảm của các nhà cung cấp dịch vụ kế thừa trái ngược với đà phát triển của Veeam, đó là lý do tại sao Veeam được Gartner, IDC và Ovum công nhận là một lựa chọn hàng đầu trong số các giải pháp về bảo vệ dữ liệu và khả năng sẵn có.

7/ Được công nhận trong Forbes Cloud 100 kể từ khi danh sách này ra đời, Veeam cung cấp tính khả dụng cho khối lượng công việc trên bất kỳ đám mây hoặc vị trí nào, tối đa hoá đầu tư CNTT và tăng tính linh hoạt.

8/ Khả năng của Veeam không thua kém gì các giải pháp sao lưu kế thừa do các tính năng hàng đầu trong ngành như phục hồi ngay lập tức, phục hồi không cần có Agent đối với các ứng dụng Microsoft cấp 1 và khả năng sao chép tiên tiến cho phép dữ liệu gần như liên tục.

9/ Tăng trưởng của Veeam không có dấu hiệu chậm lại – thêm hơn 4.000 khách hàng mới mỗi tháng và nhiều tính năng mới với mỗi bản phát hành sản phẩm.

10/ Hơn 50.000 công ty chuyển sang Veeam trong 12 tháng qua. Tại sao? Vì Veeam là một nhà lãnh đạo đổi mới với lịch sử đã được chứng minh là người đầu tiên đưa ra tầm nhìn và khả năng cần thiết để phát triển từ Backup sang Availability

Dành cho đại lý và đối tác

Một cơ hội mở được mở ra cho chúng ta:

Veeam là phần mềm cung cấp các giải pháp Backup, Restore, Replication tối ưu dành cho doanh nghiệp cũng như sự phổ biến và thông dụng của nó phù hợp  với nhiều đối tượng người dùng. Do đó, Veeam cũng đưa ra rất nhiều hình thức mua bản quyền phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. doanh nghiệp, các đại lý và đối tác.

Lợi ích tham gia Veeam cùng PACISOFT Distribution :

Chương trình đối tác và đại lý tạo cơ hội để bạn gia nhập vào một thị trường cung cấp phần mềm văn phòng có danh tiếng và gia tăng lợi nhuận cho chính bạn.

Có khóa học Quality Trainer để hỗ trợ cho khách hàng làm việc.

Kinh doanh thành công với phần mềm Veeam:

  • Chia sẻ thành công với lợi nhuận cao.
  • Hỗ trợ kinh doanh bao gồm tiếp thị, đào tạo, mở rộng thị trường trên phạm vi cả nước.
  • Luôn cập nhập phiên bản mới để phát triển ổn định và phát triển.

PACISOFT là đối tác ủy quyền chính thức của Veeam

Khách hàng của Veeam

Những mẫu chuyện thành công và thông tin khóa đào tạo của Veeam

Video giới thiệu, hướng dẫn sử dụng Veeam