Cuộc thi Render lớn nhất Việt Nam VIETNAM ARCHITECTURAL 3D AWARDS 2016

Cuộc thi Render lớn nhất Việt Nam VIETNAM ARCHITECTURAL 3D AWARDS 2016

 VIETNAM ARCHITECTURAL 3D AWARDS 2016

capture

VIETNAM ARCHITECTURAL 3D AWARDS 2016 là cuộc thi dành cho giới kiến trúc sư lớn nhất tại Việt Nam do chính tập toàn ChaosGroup chính thức phát động và hợp tác tài trợ cùng công ty PACISOFTVietnam và được tổ chức bởi SUEDUSKETCHUP.VN.

capture

Vietnam Architectural 3D Awards 2016 nhằm mục đích tạo sân chơi và công nhận thành tích xuất sắc trong lĩnh vực hình kiến trúc, dựng hình 3D dành cho các kỹ sư, nhà thiết kế tại Việt Nam.

Chủ đề cuộc thi Rainforest Dreamhouse hướng đến cho mọi người một không gian sống sang trọng, tiện nghi , một căn hộ mơ ước phù hợp với vùng khí hậu nhiệt đới. Từ một căn hộ mẫu và Model sẵn có dưới con mắt cảm nhận khác nhau của các thí sinh mà họ sẽ thể hiện ra được ý tưởng mới, độc đáo, yếu tố thẩm mỹ cao mà vẫn đạt được sự tinh tế về công năng sử dụng, cũng như kỹ năng sử dụng phần mềm đồ họa SketchUp và V-Ray.

Ban Giám Khảo là các chuyên gia trong ngành kiến trúc đến từ Việt Nam, Indonesia, Bulgaria nổi tiếng và xuất sắc trong các cuộc thi quốc tế, dưới sự giám sát của Chaos Group.

capture capture capture

Đây là cuộc thi có quy mô và giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam do cộng đồng SketchUp tổ chức với dự kiến hàng ngàn thí sinh sẽ tham gia trong vòng 1,5 tháng từ 15/11/2016 – 31/12/2016.  Công bố kết quả (sau khi ban giám khảo chấm) vào 31/01/2017.

Cuộc thi cũng là cơ hội để Quý công ty có thể quảng bá hình ảnh và thương hiệu của đơn vị mình trên các phương tiện truyền thông và tiếp cận được nhiều thành viên trong cuộc thi và góp phần thúc đẩy phát triển nền Thiết kế và kiến trúc Việt Nam lên tầm quốc tế.

chi tiết liên hệ :

Liên hệ tài trợ thông qua SU EDU (0969 439 656/ Thức) (Hà Nội) hoặc PACISOFT Vietnam (0164 3300 003/Tín) (Hồ Chí Minh, Hà Nội)

 

Leave A Comment?

You must be logged in to post a comment.