Cách Download Adobe Sign dùng thử

Chữ ký điện tử cho phép các quy trình không cần giấy tờ bằng cách tự động hóa toàn bộ quy trình tài liệu — từ tạo, cộng tác và thực thi đến lưu trữ và quản lý — tăng tốc quy trình làm việc bằng chữ ký và giảm chi phí. Bất kể ngành công nghiệp nào, các tổ chức không còn phải dựa vào các quy trình với các bước dựa trên giấy tờ và chữ ký thủ công. Với Adobe Sign, bạn có thể nhanh chóng chuyển doanh nghiệp của mình sang các quy trình 100% không cần giấy tờ, thúc đẩy năng suất của các nhóm từ xa của bạn trong khi đảm bảo các giao dịch an toàn và tuân thủ.

Adobe Sign đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh và chuyển đổi trải nghiệm tài liệu kỹ thuật số. Các tổ chức trên khắp thế giới đang sử dụng chữ ký điện tử hợp pháp của Adobe Sign để cải thiện trải nghiệm kỹ thuật số cho khách hàng, nhân viên, công dân, sinh viên và nhân viên của họ. Với Adobe Sign — một giải pháp chữ ký điện tử dựa trên đám mây — bất kỳ ai sử dụng trình duyệt hoặc thiết bị di động đều có thể gửi hoặc ký tài liệu mọi lúc, mọi nơi. Nó có thể được sử dụng độc lập hoặc từ trong các ứng dụng mà nhóm của bạn sử dụng ngày nay — như Microsoft 365, Dynamics 365, Teams, Salesforce, Workday và nhiều ứng dụng doanh nghiệp khác.

Bản cá nhân và team nhỏ: 7 ngày

Bản Enterprise: 14 ngày

Nếu bạn đã có TK Adobe Sign, hãy Login vào để dùng. Cách setup xem tại https://helpx.adobe.com/in/sign/using/quick-setup-guide.html

Bước 1. Truy cập Link dùng thử tại đây

Chọn gói muốn dùng thử. Bấm Free trial

Bước 2. Điền email tài khoản Adobe, nếu chưa có Adobe sẽ tự tạo

Chọn gói tháng, hoặc năm. Bấm Continue

Bước 3. Điền pass Adobe nếu đã có TK hoặc tạo mới

Sau đó bấm Continue

Bước 4. Tới trang điền thẻ

Sau khi điền thẻ tín dụng, bấm Place secure order để dùng thử 7 ngày

PACISOFT.vn