Hướng dẫn cài đặt và sử dụng TeamViewer

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng TeamViewer – Kết nối máy tính từ xa.

TeamViewer là một phần mềm sử dụng phổ biến rộng rãi trên thế giới hiện nay. Phần mềm này được phân phối bởi công ty TeamViewer GmbH, được thành lập tại Göppingen, Đức vào năm 2005. Nó cho phép người sử dụng kết nối và điều khiển máy tính hoặc thiết bị di động khác từ xa thông qua Internet, tạo các cuộc họp trực tiếp với đối tác và khách hàng, đồng thời có thể truyền dữ liệu tài liệu, hình ảnh qua máy tính khác một cách dễ dàng.
TeamViewer có thể được người dùng phi thương mại sử dụng miễn phí, và các phiên bản Business, PremiumCorporate đều có sẵn.
Ưu điểm:
• Kết nối an toàn và nhanh chóng: thời gian kết nối khoảng vài giây, sau khi cài đặt chỉ cần nhập ID và mật khẩu tương ứng của hai hoặc nhiều máy tính với nhau.
• Không đòi hỏi nhiều kĩ thuật, dễ sử dụng: Thay vì phải khai báo hoặc thiết lập hệ thống bảo mật của công ty/doanh nghiệp để các phần mềm hoạt động thì phần mềm TeamViewer có thể hoạt động không đòi hỏi những vấn đề đó, do đó rất phù hợp với những người làm việc không chuyên.
• Hoạt động đa nền tảng: TeamViewer hiện có sẵn cho Microsoft Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, Windows RT, Windows Phone 8 và hệ điều hành BlackBerry.

Cài đặt sản phẩm:

Đăng ký tài khoản và tải ứng dụng trực tiếp từ trang web của hãng https://www.teamviewer.com/.
Sau khi tải xong thì chạy file cài đặt, tiếp tục chọn các tùy chọn rồi nhấn Accept – finish để hoàn thành cài đặt

Giao diện làm việc:

Điều khiển thiết bị và tham gia cuộc họp

Để điều khiển máy tính hoặc thiết bị di động từ xa:

B1: Nhập ID thiết bị cần điều khiển vào ID Partner
B2: Nhấn chọn Remote control và chọn Connect
B3: Nhập password của Partner

Giao diện điều khiển

 

Tham gia cuộc họp trực tuyến

B1: Nhập ID meeting và Tên của bạn
B2: Chọn Join meeting.
Ngoài ra bạn có thể tạo cuộc họp và thực hiện các tác vụ khác như chia sẻ màn hình, cuộc gọi âm thanh và hình ảnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sử dụng và giá cả vui lòng liên hệ công ty của chúng tôi. Xem thêm các hướng dẫn về sản phẩm khác, truy cập help.pacisoft.com

Tác giả: Toàn Phan