Hướng dẫn mua bản quyền Adobe

Hướng dẫn mua bản quyền Adobe

Vấn đề:

Mua bản quyền Photoshop, illustrator, acrobat, After Effects,….được không? Và mua ở đâu là tốt nhất? Làm thế nào để gia hạn các sản phẩm của Adobe khi sắp hết hạn? Bằng cách nào để có thể gia hạn các sản phẩm Adobe về cùng một ngày khi mua nhiều sản phẩm trong cùng một năm? Đó là những câu hỏi cũng như thắc mắc của khách hàng trong quá trình mua mới các sản phẩm Adobe. Hoặc khi gia hạn lại các sản phẩm Adobe để thuận lợi trong việc quản lý.

Giải quyết:

Pacisoft sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức mua hàng dành cho khách hàng mới cũng như đối với khách hàng cần gia hạn hoặc khách hàng cần gia hạn các sản phẩm Adobe về cùng một ngày nếu khách hàng mua sản phẩm Adobe nhiều lần trong năm.

Đối với khách hàng mua mới (Áp dụng cho khách hàng lần đầu mua hàng)

1. Liên hệ Pacisoft thông qua https://pacisoft.com/ để trò chuyện trực tiếp với bộ phận bán hàng hoặc bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi từ 8h -18h qua số điện thoại  (024) 3915 6886 ( Hà Nội) hoặc (028) 36 100 816 (Thành phố Hồ Chí Minh) hoặc bạn có thể gửi thông tin gồm Tên, số điện thoại, Sản phẩm cần mua qua mail sales@pacisoft.com.

2. Khách hàng phải chốt số lượng chính xác sản phẩm cần mua. Sau đó, gửi thông tin đợn vị và email quản lý license cho Pacisoft theo mẫu sau:

Company Name ( <30 characters, included space)
Address
Tel | Fax
Contact person
Email quản lý license key

3. Pacisoft sẽ tiến hành gửi bảng báo giá các sản phẩm cần mua cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý mua thì sẽ tiến hành ký xác nhận PO/ chuyển cọc đơn hàng cho Pacisoft.

4. Pacisoft sẽ khởi tạo PO cho khách hàng. Đồng thời Admin Pacisoft sẽ thêm khách hàng vào hệ thống Adobe và một thư mời sẽ được gửi trực tiếp đến email quản lý license mà khách hàng đã đăng ký ở bước 2.

5. Khách hàng click Join Now trong thư mời từ Adobe gửi về.

6. Khách hàng tiến hành tạo tài khoản Adobe với Adobe ID là email quản lý license key. Nếu khách hàng đã tạo tài khoản Adobe với email quản lý license key trước đó thì bỏ qua bước này.

7. Truy cập vào https://adminconsole.adobe.com , khách hàng add sản phẩm, số lượng,v.v… sau đó click submit/save. Hệ thống Adobe sẽ gửi thông báo số PO.

8. Khách hàng sẽ đợi khoảng 72h để Pacisoft tiến hành khởi tạo đơn hàng cho khách hàng.

9. Sau khi quá trình load hàng thành công.  Adobe sẽ gửi email thông báo cho khách hàng đã có license key.

10. Khách hàng tiến hành cài đặt các sản phẩm Adobe.

Đối với khách hàng cần gia hạn

Nếu khách hàng đã mua tại Pacisoft, Admin sẽ theo dõi thông tin của khách hàng gồm: VIP numbers và Anniversary day. Sales dựa vào ngày hết hạn (Anniversary day) trước 30 ngày để liên lạc với khách hàng gia hạn.

Nếu khách hàng muốn gia hạn thông qua Pacisoft (trường hợp không mua hàng từ Pacisoft). Khách hàng cần chuẩn bị số lượng chính xác sản phẩm cần gia hạn, số VIP, gửi thông tin đợn vị và email quản lý license cho Pacisoft theo mẫu sau:

Company Name ( <30 characters, included space)
Address
Tel | Fax
Contact person
Email quản lý license key

Đối với khách hàng mua thêm license và cần tập trung về một ngày hết hạn khi mua nhiều lần trong năm

Xét trong cùng một năm, nếu khách hàng đã mua các sản phẩm của Adobe và bây giờ chúng ta muốn mua thêm sản phẩm khác của Adobe. Áp dụng cho cùng một email quản lý license key. Khách hàng sẽ tiến hành các thủ tục như mua mới. Nhưng ngày hết hạn sản phẩm mua sau sẽ được tính theo ngày hết hạn của sản phẩm mua trước. Nghĩa là các sản phẩm mua sau sẽ được tính theo tháng sao cho tất cả các sản phẩm của Adobe thuộc cùng một mail quản lý sẽ có ngày hết hạn như nhau để thuận tiện trong việc  quản lý license và trong quá trình gia hạn license key.

Ví dụ: khách hàng mua sản phẩm Adobe Photoshop CC vào tháng 1/2018 và có mail quản lý là admin@gmail.com. Đến tháng 5/2018 khách hàng cần mua thêm Adobe After Effect CC và mail quản lý vẫn là admin@gmail.com thì hãng Adobe sẽ quy đổi sao cho Adobe Photoshop CC và Adobe After Effect CC sẽ có ngày hết hạn là 1/2019. Khi đó, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền mua thêm Adobe After Effect CC 8 tháng (5/2018-1/2019) thay vì 1 năm.

Đối với khách hàng mua thêm license nhưng không sử dụng chung mail quản lý.

Nếu khách hàng muốn mua thêm sản phẩm Adobe. Nhưng không muốn các sản phẩm mua sau được quản lý chung mail mua trước. Khách hàng sẽ tiến hành các thủ tục như mua mới và cấp thêm cho Pacisoft số VIP của đơn hàng trước đó.