Những câu hỏi thường gặp khi mua và sử dụng phần mềm Bartender

Bartender là một phần mềm của Seagull Scientific cho phép các tổ chức cải thiện an ninh và bảo mật hiệu quả bằng cách tạo, tự động hoá các nhãn, mã vạch, thẻ RFID, thẻ nhựa và nhiều hơn nữa. Hàng trăm nghìn công ty trong lĩnh vực sản xuất, hóa chất, chăm sóc sức khoẻ, thực phẩm và nước giải khát, hàng không vũ trụ, dược phẩm, chuỗi cung ứng / logistic và các ngành khác tin dùng BarTender. 

1/ Làm cách nào để mua BarTender?

BarTender được bán độc quyền thông qua một mạng lưới các nhà bán lẻ và nhà tích hợp trên toàn thế giới. BarTender có mặt tại hơn 150 quốc gia thông qua mạng lưới các đối tác địa phương toàn cầu. Tại Việt Nam, PACISOFT là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm BarTender. Vui lòng xem link https://www.pacisoft.vn/lien-he/ để liên hệ mua BarTender bản quyền tại Pacisoft Việt Nam.

2/ Tôi có thể di chuyển giấy phép BarTender bao nhiêu lần?

Bạn có thể di chuyển giấy phép ba lần. Mỗi trong số này được coi là “Significant Activation”. Bao gồm kích hoạt ban đầu, bạn có tổng cộng bốn “Significant Activation”. Nếu bạn cần di chuyển giấy phép sau khi hết bốn kích hoạt, vui lòng liên hệ đơn vị mua bản quyền để được hướng dẫn.

3/ Tôi có thể tải xuống BarTender ở đâu?

Phiên bản mới nhất của BarTender tải xuống tại đây. Bản phát hành dịch vụ cho các phiên bản cũ hơn của BarTender ở đây.

4/ Các yêu cầu hệ thống BarTender là gì?

Phiên bản mới nhất của BarTender được hỗ trợ trên các phiên bản Windows Vista 32 bit và 64 bit trở lên. Danh sách đầy đủ về hệ điều hành và khả năng tương thích BarTender.

Desktop Operating Systems
Windows 10
Windows 8 and Windows 8.1
Windows 7

Server Operating Systems
Server 2019
Server 2016
Server 2012 and 2012 R2
Server 2008 R2

5/ Tôi có thể sử dụng máy in nào với BarTender?

BarTender có thể được sử dụng với bất kỳ máy in nào có trình điều khiển máy in Windows, bao gồm máy in laser và mực in.

6/ Tôi có thể nhập thiết kế tài liệu từ các chương trình phần mềm khác không?

BarTender không có công cụ để chuyển đổi các tài liệu được thiết kế trong các gói phần mềm khác. Các ứng dụng phần mềm để thiết kế và in nhãn mã vạch rất khác nhau về các tính năng và phương pháp được sử dụng. Việc sử dụng các định dạng tệp tài liệu đóng hoặc độc quyền làm cho việc hỗ trợ cho bất kỳ tính năng nhập nào thực tế là không thể.

Thay vào đó, BarTender tập trung vào việc cung cấp cho người dùng các tính năng thiết kế tài liệu mạnh mẽ, chẳng hạn như Intelligent Templates™, hình ảnh nền mẫu và các thành phần BarTender. Các tính năng này kết hợp để làm cho BarTender trở thành gói thiết kế nhãn mạnh mẽ nhất trên thị trường.

7/ BarTender có thể tạo mã vạch mà tôi cần không?

BarTender bao gồm hơn 400 thành phần mã vạch được định dạng sẵn, sẵn sàng sử dụng dựa trên 95 ký hiệu mã vạch và hơn một chục tiêu chuẩn mã vạch. Nó cũng bao gồm một số lượng lớn các thiết kế nhãn tuân thủ mẫu.

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các mã vạch được hỗ trợ trong phần “Hỗ trợ mã vạch” ở đây

8/ BarTender có tích hợp với Hệ thống ERP của tôi không và bằng cách nào?

Có, BarTender có thể tích hợp với hệ thống ERP thông qua việc sử dụng Integration Platform, BarTender có thể hoàn thành vai trò là công cụ in nhãn mã vạch / văn bản / mã vạch của ERP. Do đó, mở rộng hiệu quả các tính năng và khả năng của ERP bằng hệ thống quản lý và thiết kế tài liệu chuyên dụng, kết hợp với các tính năng in mạnh mẽ để hiển thị các lệnh in được tối ưu hóa cao bằng ngôn ngữ in gốc cho bất kỳ nhà sản xuất hoặc kiểu máy in nào. Chọn từ một loạt các Phương thức tích hợp, chẳng hạn như kích hoạt tệp, yêu cầu dịch vụ web, kích hoạt cơ sở dữ liệu, TCP / IP – kết nối nối tiếp.
BarTender cũng cung cấp một SDK .NET đầy đủ cho phép bạn kiểm soát trực tiếp BarTender từ các ứng dụng khác. SDK chứa một số API cho phép bạn kiểm soát Công cụ in BarTender, Thủ thư và Cơ sở dữ liệu hệ thống BarTender.

9/ Phiên bản mới hơn của Seagull License Server có thể hoạt động với phiên bản BarTender cũ hơn của tôi không?

Không. Trong BarTender 2019, Seagull License Server đã được thay thế bằng Dịch vụ cấp phép mới không tương thích với các phiên bản cũ hơn của BarTender.