Shutterstock editor – công cụ thiết kế đồ họa miễn phí của bạn

Shutterstock editor – công cụ thiết kế đồ họa miễn phí của bạn

Shutterstock editor là một công cụ thiết kế đồ họa dễ dàng và hiệu quả có thể giúp bạn chỉnh sửa và tạo ra những hình ảnh đẹp mắt.

Shutterstock Editor là một công cụ thiết kế đồ họa dễ dàng và hiệu quả giúp bạn chỉnh sửa và tạo ra những hình ảnh đẹp mắt. Lựa chọn từ thư viện hàng triệu ảnh miễn phí bản quyền và có sẵn của chúng tôi để tạo ra các bài đăng, quảng cáo trên mạng xã hội chuyên nghiệp,… Trình chỉnh sửa hoàn chỉnh kèm theo các mẫu có thể tùy chỉnh và khả năng chỉnh sửa một cách dễ dàng, mạnh mẽ. Tạo nên các dự án đẹp cho công việc và gia đình, tất cả được hôi tụ trong công cụ shutterstock editor.

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh (Image editing software) không cần phải quá khó để sử dụng. Bạn không cần hàng trăm cài các thiết lập và công cụ để tạo ra một thiết kế cổ điển và hấp dẫn. Bắt đầu với những công cụ cơ bản, như cắt xén, bộ lọc, và các hiệu ứng đơn giản, và dần dần cải thiện để làm việc với các chương trình nâng cao như Photoshop.

Shutterstock editor được thiết kế dành cho người mới bắt đầu cho đến các chuyên gia đang tìm kiếm một công cụ đơn giản, hữu ích. Nó trực quan, kèm theo đó là một loạt các thiết lập kích thước hình ảnh có sẵn và trên hết nó hoàn toàn miễn phí cho các thành viên của shutterstock.

Các mẫu sẵn có của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn và cung cấp cho bạn các cơ sở cần thiết để tạo ra thứ gì đó độc đáo và tinh tế. Thêm dấu ấn cá nhân của riêng bạn, với lô-gô thương hiệu hoặc các hình ảnh về doanh nghiệp khác nhau. Lưu lại những thiết kế của bạn để tiếp tục sử dụng và chia sẻ thiết kế của bạn trực tiếp lên blog của bạn hoặc thậm chí trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Hãy truy cập Shutterstock Editor ngay hôm nay để tạo nên các tác phẩm tuyết vời tiếp theo của bạn: ảnh ghép, danh mục ảnh, bài đăng trên mạng xã hội,và nhiều hơn nữa.

Biên dịch bởi Anh Đức – Pacisoft.com