Tại sao chọn CorelDraw thay vì Adobe Creative Cloud (Illustrator CC)

Hai phần mềm đồ họa vector phổ biến nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam và trên thế giới được công nhận là Adobe Illustrator CC 2019 và CorelDraw Graphics Suite (2018, 2019)

Mức độ phổ biến của Corel

Hầu hết 100% nhà in đều sử dụng CorelDraw và có thể có Illustrator CC

99% doanh nghiệp đều dùng song song CorelDraw và Adobe Illustrator CC (AI)

CorelDraw phổ biến đến mức toàn bộ “dân thiết kế” từ sinh viên đến khởi nghiệp và thành thạo chuyên nghiệp sẽ phải tiếp xúc và học ngay từ đầu, sau đó mới đến AI, CorelDraw cũng được sử dụng trong toàn bộ lĩnh vực thiết kế, in ấn, tranh ảnh, thiết kế thời trang, quảng cáo…

Từ các công ty toàn cầu lớn đến các doanh nghiệp nhỏ và các nghệ sĩ cá nhân, việc đạt được các thiết kế chuyên nghiệp một cách hiệu quả nhất có thể là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao, sau 30 năm kinh nghiệm và phát triển, Corel Corporation có thể cung cấp các công cụ rộng rãi cần thiết và được sử dụng bởi hơn 15 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Tận dụng ưu đãi  – Tiết kiệm đến 40%

Do đó, các doanh nghiệp nên trang bị (mua) bản quyền Corel để đảm bảo tính mượt mà, ổn định, cảm giác phấn khích cho nhân viên thiết kế, tránh các rắc rối về pháp lý.

Ưu đãi giảm giá độc quyền chỉ có tại PACISOFT, chỉ từ 8,990,000VND/ bản quyền CorelDraw Graphics Suite vĩnh viễn – Số lượng ưu đãi và thời gian khuyến mãi có hạn cho mỗi khách hàng. Liên hệ với chúng tôi tại email hancm@pacisoft.com để có thêm thông tin. (Tiêu đề email: Mua CorelDraw Graphics Suite giá ưu đãi)

Tại sao chọn CorelDRAW?

Với  đồ hoạ vector Illustration chuyên nghiệp, bố cục, chỉnh sửa ảnh và các công cụ thiết kế được thiết kế trong một bộ công cụ, CorelDRAW Graphics Suite là một phần mềm thiết kế – đồ hoạ mạnh mẽ thay thế cho Adobe Creative Cloud.

Tại sao họ chọn Corel hơn Adobe AI? 

Nếu khách hàng đang tìm phần mềm thiết kế đồ họa thay thế, CorelDRAW vẫn đáng để xem xét. Ngoài ra, khách hàng có thể dùng thử CorelDRAW MIỄN PHÍ (và không cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng trước) để xem nó có phải là lựa chọn phù hợp cho họ hay không.

CorelDRAW Graphics Suite 2019 thực sự là phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu, được hàng triệu chuyên gia, chủ sở hữu doanh nghiệp và người đam mê thiết kế yêu thích.  Với khả năng cung cấp các trải nghiệm thiết kế liền mạch cho dựng đồ họa, sắp xếp bố cục, vẽ tranh minh họa, chỉnh sửa ảnh, đồ lại hình vẽ, ảnh web, in dự án, hội họa, typography… Bạn sẽ luôn tự tin thiết kế và đạt được kết quả tuyệt vời.

  • Toàn diện: Tận hưởng các ứng dụng chuyên nghiệp để sản xuất thiết kế hay dự án ảnh bất kỳ.
  • Sáng tạo: Khám phá các công cụ đa năng, giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo và gây ấn tượng với người xem.
  • Năng suất: Dựa vào tương thích định dạng file hàng đầu trong ngành và xử lý nhanh hơn các tác vụ quy trình công việc phức tạp hiệu quả hơn.
  • Đổi mới: Luôn cập nhật công nghệ thiết kế tân tiến nhất và làm phong phú tính sáng tạo bằng các công cụ hiện đại.
  • Thân thiện người dùng:  Trải nghiệm thiết kế liền mạch trên giao diện hướng tới người dùng và khả năng tùy chỉnh vô song.

Chính sách cấp phép và giá cả rất hợp lý

Với 10,000,000đ bạn có thể sở hữu 01 bản quyền CorelDraw Graphics Suite FULL trọn đời. Với số tiền đó bạn chỉ Thuê được 01 năm sử dụng Adobe Illustrator CC. Nếu thuê CorelDraw Full chỉ tốn 5 triệu!

Như vậy, Better value (giá trị hơn hẳn) cho các Businesses and cá nhân đó là tiết kiệm (save up to) tới 50% và nhiều hơn về lâu dài khi mua CorelDRAW Graphics Suite so với Adobe Illustrator CC.

Điểm thêm các yếu tố sau để nhận thấy giá trị Corel mang lại

Khả năng tương thích tốt nhất

CorelDraw tương thích với hơn 100 định dạng đồ họa, xuất bản và hình ảnh, CorelDRAW Graphics Suite cho phép người dùng tận dụng mọi project asset bên ngoài để đảm bảo sản xuất hợp tác và hiệu quả, bao gồm các định dạng không phổ biến mà người dùng có thể nhận được từ khách hàng hoặc đối tác kinh doanh của họ.

Bộ ứng dụng tích hợp đa năng

CorelDRAW cung cấp chức năng tích hợp cho đồ họa và bố cục đồ họa ® độc quyền trong một ứng dụng. Corel PHOTO-PAINT bổ sung các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được tích hợp trực tiếp. Adobe Illustrator chỉ cung cấp các công cụ thiết kế đồ họa, với bố cục (trang) được thực hiện trong InDesign dưới dạng một ứng dụng riêng biệt (yêu cầu các định dạng trao đổi để đặt đồ họa vào InDesign, không chỉnh sửa đồ họa sau khi chèn tệp). Adobe Photoshop để chỉnh sửa ảnh là một ứng dụng riêng biệt khác không có tích hợp trực tiếp giữa Illustrator và Photoshop – điều này dẫn đến một quá trình ít hiệu quả hơn và có thể làm chậm “sản lượng” đầu ra của bạn.

Các Learning tools giúp bạn bắt đầu nhanh chóng

CorelDRAW Graphics Suite giúp bạn hiệu quả bằng cách chú ý đến các công cụ và tính năng bạn đang học và gợi ý các tài nguyên, mẹo, video và hướng dẫn hữu ích trong bộ, ở đâu và khi nào bạn có thể cần chúng. Để truy cập các tài nguyên Adobe tương tự, người dùng phải rời khỏi ứng dụng và duyệt tìm trợ giúp liên quan.

Subscription savings (Thuê bao tiết kiệm)

Là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa véc tơ với chi phí thấp: khách hàng có thể đăng ký mua trọn bộ gói CorelDRAW Graphics Suite, bao gồm phần mềm chỉnh sửa đồ họa vector CorelDRAW đặc trưng, với chi phí thấp hơn so với chi phí đăng ký gói ứng dụng hàng năm của Adobe Illustrator CC.

Alternative Licensing Models (Mô hình cấp phép thay thế)

Chính sách cấp phép của Corel khá linh hoạt, bằng cách mua gói thuê bao 1 năm hoặc bán phần mềm vĩnh viễn. Như vậy, CorelDRAW cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn mua bản quyền nhiều hơn một mô hình cấp phép so với Adobe (thuê bao cho Illus và Creative Cloud, not Acrobat)

Dùng thử miễn phí không cần thẻ tín dụng

KH có thể dùng thử CorelDRAW Graphics Suite miễn phí, dễ dàng và không cần thêm bất kỳ yêu cầu nào như bên Adobe (thường phải nhập thẻ tín dụng).Các ứng dụng chính

CorelDRAW– Minh họa vector & bố cục trang
Corel PHOTO-PAINT  – Chỉnh sửa hình ảnh
Corel Font Manager – Khám phá và quản lý Font
Corel PowerTRACE – Chuyển từ bitmap sang vector (được đính kèm như một phần của CorelDRAW 2018)
Corel CONNECT – Tìm nội dung
Corel CAPTURE – Công cụ quay màn hình
Corel AfterShot 3 HDR* – Chỉnh sửa ảnh RAW
BenVISTA PhotoZoom Pro 4* – Plug-in mở rộng ảnh kỹ thuật số

Các ứng dụng hỗ trợ

Microsoft Visual Basic for Applications 7.1– Tự động hóa nhiệm vụ
Microsoft Visual Studio Tools for Applications 2017 – Tự động hóa nhiệm vụ và các dự án macro nâng cao
Barcode Wizard – Tạo mã vạch cho các định dạng chuẩn ngành
Duplexing Wizard – Hướng dẫn in hai mặt
GPL Ghostscript (ZIP) – Tăng cường xuất file EPS và PS
WhatTheFont – Nhận dạng font Online

Chúng tôi nhận thấy rằng đôi khi rào cản lớn nhất ngăn người dùng chuyển sang sản phẩm phù hợp là học cách sử dụng nó. Với CorelDRAW, workspaces tùy chỉnh giao diện người dùng theo nhu cầu cụ thể của công việc, bao gồm cả workspaces có giao diện của Adobe Illustrator. Workspaces này sẽ giúp người dùng AI cảm thấy thân thuộc cho đến khi họ sẵn sàng chuyển đổi hoàn toàn sang giao diện CorelDRAW.

PACISOFT.com