Hướng dẫn mua phần mềm PVsyst bản quyền

PVsyst

PVsyst là gì? PVsyst là ứng dụng được thiết kế cho việc nghiên cứu, định cỡ và phân tích dữ liệu của các hệ thống PV hoàn chỉnh. Nó làm việc với các hệ thống điện mặt trời nối lưới, độc lập, bơm và DC-lưới PV. Đồng thời nó gồm xe điện ngầm bao quát và các cơ sở dữ liệu thành phần các hệ thống PV. Cũng như là các công cụ năng lượng mặt trời chung.

Tải dùng thử:

Bộ cài đặt dùng thử tại https://www.pvsyst.com/download-pvsyst/

Yêu cầu hệ thống & lưu ý:

 • PVsyst không chạy trên máy chủ hoặc trên dạng Remote Desktop.
 • Phần mềm phải được cài đặt trên máy trạm nơi nó sẽ được sử dụng.
 • PVsyst chỉ chạy trên Windows (với một máy ảo cho hệ điều hành khác – VirtualBox).
 • Chương trình chỉ hoạt động đúng ở chế độ cấp phép đầy đủ nếu ngày và giờ của máy tính là chính xác và chưa bao giờ được sửa đổi. PVsyst không chịu trách nhiệm nếu chương trình không hoạt động vì đồng hồ trên máy tính đã bị thay đổi.

Yêu cầu cấu hình hệ thống

Operating System:All Windows client versions currently supported by Microsoft: Windows 8, Windows 10 (32-bit or 64-bit)Up-to-date Windows 7 systemsOther OS may support PVsyst installation and execution but no guarantee can be provided. This effectively depends on many parameters….
OS not supported:Windows servers, Application servers (Citrix, ZenDesktop, ZenApp,…)
Other requirements:At least 1 GB of RAMAt least 1 GB of free hard drive spaceMinimal screen resolution of 1280 x 720 pixels.NET 4.5 framework (installed by Windows Update)Graphics card supporting OpenGL 2.0 or higherPVsyst workspace does not support shared or remotely synced drives / folders (including OneDrive, Google Drive, Dropbox, etc…). Files and workspaces can be synced as a separate task, once PVsyst has been closed.

PVsyst là phần mềm được sản xuất bởi các nhà nghiên cứu khoa học có trụ sở công ty tại Thụy Sĩ. Hiện tại PVsyst có hai phiên bản phần mềm :

 • Pro30 – Giới hạn công suất thiết kế ( tối đa 30kWP )
 • Premium – Không giới hạn công suất thiết kế 

Phiên bản Pro 30 thường có giá thành rẻ hơn so với phiên bản Premium. Ngoài ra PVsyst áp dụng giảm giá trực tiếp khi mua lisence trên các tài khoản đã mua lisence. Tuy nhiên giảm giá chỉ áp dụng cho một công ty. Các thông tin trên lisence mua thêm cũng là thông tin của công ty đó.

Ưu và nhược điểm của PVsyst

PVsyst là một trong những phần mềm khá đặt biệt. Nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi Với Virus & Mã Độc. Ngoài ra còn có các ưu và nhược điểm như:

 • Ưu điểm: Bạn có thể dễ dàng thực hiện một đánh giá nhanh về hệ thống sản xuất. Tạo ra những nghiên cứu được đưa ra đầy đủ. Hay phân tích các hệ thống nối lưới, độc lập, bơm và dc-lưới.
 • Nhược điểm: Phiên bản trải nghiệm yêu cầu đăng kí

Tính năng

Giao diện thiết kế năng nượng nhanh chóng và đơn giản:

 • Dễ dàng chọn ra các khu vực với các vùng công suất mong muốn.
 • Lựa chọn các modunle từ cơ sử dữ liệu nội bộ của PVSyst.
 • Lựa chọn các thành phần thông minh từ nhiều đầu vào khác nhau.

PVsyst sẽ đề xuất một cấu hình mảng hệ thống, cho phép bạn tiến hành mô phỏng sơ bộ.

PVSyst có tích hợp sẵn hệ thống cảnh báo mã lỗi qua màu sắc. Nếu có một sự không phù hợp, hoặc có vấn đề với thiết kế của bạn, bạn sẽ được cảnh báo ngay trong giao diện thiết kế của PVSyst bản quyền.

Công cụ thiết kế kích thước của hệ thống

Một công cụ cụ thể tập hợp tất cả các ràng buộc cho kích thước của hệ thống:

Đối với số lượng mô-đun trong một chuỗi: sơ đồ trên hiển thị đường cong I / V của mảng PV, cùng với phạm vi MPPT, điện áp, công suất và giới hạn dòng của biến tần.

 • Đối với kích thước biến tần: biểu đồ thứ hai hiển thị phân phối hàng năm của công suất mảng, với công suất danh định của mảng và biến tần
 • Kích thước tối ưu của biến tần dựa trên tổn thất quá tải chấp nhận được trong suốt cả năm. Nó thường dẫn đến kích thước quá lớn tỷ lệ công suất (công suất danh định mảng theo công suất biến tần AC), theo hệ số 1,25.
 • Sau khi định cỡ hệ thống tốt, bạn có thể xác định các tổn thất khác nhau như các bóng xa và gần bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa 3D đầy đủ để xác định các điều kiện môi trường và gần bóng. Các công cụ chuyên dụng cũng được cung cấp để đánh giá tổn thất dây (và các tổn thất khác như chất lượng mô-đun), sự không phù hợp giữa các mô-đun, làm bẩn, hành vi nhiệt theo lắp cơ học, không có hệ thống, v.v.

Leave A Comment?

17 − 7 =